Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp chúc mừng tập thể, cán bộ giáo viên Trường Mầm non Châu Thành

Thứ bảy - 20/11/2021 14:27
Sáng 20/11, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp đã đến chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường mầm non Châu Thành. Cùng dự còn có đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện, đại diện các ban ngành của huyện Quỳ Hợp và lãnh đạo xã Châu Thành.
chuc mung 1
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp đã đến chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường mầm non Châu Thành

Trường Mầm non  Châu Thành có 22 cán bộ, giáo viên. Trong năm học vừa  qua, tập thể cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh Trường mầm non Châu Thành đã đoàn kết phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên. Hiện nay, nhà trường có 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó có hơn 84% đạt trên chuẩn. Có 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. 5 SKKN được xếp bậc 3. Năm học 2020-2021 trường mầm non Châu Thành có 11 nhóm lớp với tổng số  289 cháu. 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng 3 lần/năm, được ăn bán trú tại trường và được theo dõi đánh giá đảm bảo đúng quy định của chương trình giáo dục mầm non.  100% số trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm. 100% nhóm lớp đã thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học hấp dẫn phù hợp với các chủ đề, chủ điểm, đảm bảo an toàn cho trẻ hoạt động. xếp loại chất lượng cuối năm có 97% trẻ  được xếp loại đạt yêu cầu. có 66% trẻ đạt bé chăm ngoan học giỏi cấp trường.  100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành. Cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang, đến nay, tất cả các phòng học của nhà trường cơ bản phục vụ cho việc dạy và học. Đời sống kinh tế của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường từng bước được nâng lên. Các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò của mình. Đến tháng 5/2021 xã Châu Thành giữ vững xã đạt tiêu chuẩn phổ cập Giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

chuc mung 2
 

chuc mung 3
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp phát biểu và tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11

Chúc mừng cô và trò trường MN Châu Thành nhân ngày 20/11, đồng chí Phan Đình Đạt bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp đã vui mừng biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, giáo viên Trường MN Châu Thành đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid19 nhưng cô và trò trường sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, đoàn kết đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học  đã đề ra. Chủ động, linh hoạt, đổi mới, sáng tạo trong xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục năm học và đảm bảo mục tiêu phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

chuc mung 4
 

chuc mung 5
 Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện uỷ Quỳ Hợp, Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện, đại diện các ban ngành của huyện Quỳ Hợp kiểm tra cơ sở vật chất trường MN xã Châu Thành.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm67
  • Hôm nay6,658
  • Tháng hiện tại28,574
  • Tổng lượt truy cập33,708,083
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây