Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà tết cho các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học ở xã Yên Hợp, Đồng Hợp, Minh Hợp và Nghĩa Xuân

Thứ ba - 02/02/2021 07:26
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi và tặng 10 suất quà tết cho các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và các CCB bị địch bắt tù đày ở các xã Yên Hợp, Đồng Hợp, Minh Hợp và Nghĩa Xuân. Cùng đi có trung tá Nguyễn Khánh Diên, ủy viên BTV, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, đại diện ban dân vận huyện, phòng LĐTB XH huyện và Hội CCB huyện.

Tại xóm Thái Lão xã Yên Hợp, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho CCB Lô Văn Đua là bệnh binh 2/3, nạn nhân chất động hóa học 3/4.

CHU TICH HUYEN TANG QUA CHO CHINH SACH 1
Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Hà Thúc Đồng ở xóm Khen Mèn

Tại xã Đồng Hợp đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Hà Thúc Đồng, thương binh 3/4 ở xóm Khen Mèn và bệnh binh 2/3 Lương Văn Nam ở bản Mát.
Tại xã Minh Hợp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết gia đình 2 CCB bị địch bắt tù đày là ông Lê Viết Đúng và ông Nguyễn Văn Tam đều ở xóm Minh Kính.

CHU TICH HUYEN TANG QUA CHO CHINH SACH 2
Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Tam ở xóm Minh Kính

Rồi đến xóm Minh Trung thăm tặng quà cho ông Vương Đình Bảy là thương binh 4/4, bị địch bắt tù đày và đến xóm Minh Tiến thăm tặng quà tết cho CCB Trường Văn Niêm là thương binh 4/4.

CHU TICH HUYEN TANG QUA CHO CHINH SACH 3
Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Cương ở xóm Khen Đổ

Tại xã Nghĩa Xuân, đoàn đã đến xóm Khe Đổ để thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Cương, bệnh binh 2/4, bị địch bắt tù đày. Tiếp đó đến xóm Liên Xuân thăm và tặng quà cho bệnh binh 2/3 Trần Trọng Bôn. Thăm tặng quà cho CCB Lê Cự Địch thương binh 4/4 ở xóm Hợp Xuân.

CHU TICH HUYEN TANG QUA CHO CHINH SACH 4
Tại các nơi đến thăm tặng quà đồng chí chủ tịch huyện Nguyễn Đình Tùng gửi lời chúc tết đến các gia đình chính sách, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học…đón tết tươi vui an lành

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục vượt qua khó khăn trong cuộc sống và đón một mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc. Đây là hoạt động trở thành nét đẹp thường niên ở Quỳ Hợp mỗi độ tết đến xuân về.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay7,810
  • Tháng hiện tại365,897
  • Tổng lượt truy cập26,276,960
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây