Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thành, Châu Cường và Châu Quang

Thứ hai - 27/07/2020 07:56
Ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, tặng 8 suất quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thành, Châu Cường và Châu Quang nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020. Cùng đi có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện, MTTQ huyện, Đoàn thanh niên, phòng LĐ-TB- XH huyện và Trung Tâm VHTT&TT huyện.

Tại xóm Phúc Tiến xã Châu Tiến, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho ông Vi Văn Dương, thương binh 4/4.

CHU TICH TANG QUA 1
Tặng quà cho ông Ngân Chí Thưởng xã Châu Thành

Tại xóm bản Ngọc, xã Châu Hồng, đồng chí Nguyễn Đình Tùng và đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Trương Thị Ý là mẹ liệt sỹ; tiếp đó đoàn đến xóm Trung Thành xã Châu Thành tặng quà cho bệnh binh 2/3 Ngân Chí Thưởng. Rồi đến xã Châu Cường thăm hai thương binh 4/4 là ông Lô Đức Viện và Lê Văn Thi.

CHU TICH TANG QUA 2
Tặng quà cho ông Lô Đức Viện xã Châu Cường

Tại xã Châu Quang, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ủy và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND-UBND-MTTQ tỉnh trị giá 2,5 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Nhuần là mẹ liệt sỹ Nguyễn Quốc Hiến ở xóm Đồng Tâm. Tiếp đó, Đoàn đến thăm tặng quà cho bệnh binh 2/3 Vi Văn Thuyết  ở bản Ạng và bà Đậu Thị Cháu là mẹ liệt sỹ ở Khánh Quang. Mỗi suất quà có trị giá gần 1,1 triệu đồng.

CHU TICH TANG QUA 3
Tặng quà của Tỉnh cho bà Nguyễn Thị Nhuần xã Châu Quang
CHU TICH TANG QUA 4
Tại các gia đình, chủ tịch Nguyễn Đình Tùng đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn các mẹ, các đồng chí TB-BB, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc

Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Tùng đã thăm hỏi về sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình, thể hiện lòng tri ân những đóng góp mà các mẹ, các đồng chí TB-BB, thân nhân của các liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh để dành lại độc lập tự do cho Tổ Quốc. Đồng chí cũng đã động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình chính sách, gia đình TB, BB, liệt sỹ, mong các gia đình sống vui, sống khoẻ động viên con cháu tiếp tục vượt qua khó khăn, tạo dựng, chăm lo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay3,832
  • Tháng hiện tại112,847
  • Tổng lượt truy cập23,601,129
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây