Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách 27/7.

Thứ năm - 25/07/2019 08:28
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ sáng 24/7, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo MTTQ, Phòng lao động TBXH, Ban chỉ huy quân sự huyện, huyện đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Đồng Hợp, Tam Hợp và xã Yên Hợp.
Tại xã Tam Hợp đoàn đã đến tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tràng, mẹ liệt sỹ xóm Châu Thành, tặng quà ông Bùi Hồng Quảng TB3/4 xóm Bắc Sơn và ông Bùi Quốc Trậm nhiễm chất độc hóa học 3/4 xóm Nam Sơn
Tại xã Đồng Hợp đồng chí Nguyễn Đình Tùng và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ xóm Đồng Ban và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nguyệt thương binh 4/4 xóm Khe Mèn.
TRAO QUA6
Đoàn tặng quà cho ông Vi Văn Luyện, xóm Na Phê xã Yên Hợp
TRAO QUA3
Đoàn tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ, xóm Đồng Ban, xã Đồng Hợp
TRAO QUA4
Đoàn tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tràng, mẹ liệt sỹ, xóm Châu Thành xã Tam Hợp
TRAO QUA5

Đoàn trao quà ông Dương Xuân Diện, xóm Trọng Cánh xã Yên Hợp
Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà tại xã Yên Hợp thương binh Dương Xuân Diện hạng 4/4 ở xóm Trọng Cánh và ông Vi Văn Luyện, bệnh binh 2/3 xóm Na Phê.
Tại các nơi đến đồng chí Nguyễn Đình Tùng đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình chính sách mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp cũng mong rằng các gia đình thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế" vươn lên trong cuộc sống là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo.
 

 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm45
  • Hôm nay10,731
  • Tháng hiện tại359,012
  • Tổng lượt truy cập21,579,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây