Đồng chí Kha Văn Tám, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, dự tổng kết thi đua cụm LĐLĐ số 4 tại Quỳ Hợp.

Thứ hai - 13/12/2021 04:17
Sáng ngày 13/12/2021, cụm thi đua số 4 LĐLĐ tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Kha Văn Tám, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Cao Đức Trung - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Quỳ Hợp, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch LĐLĐ các huyện trong cụm.
LDLD HUYEN THI DUA CUM2

Toàn cảnh họp cụm 4 tại Quỳ Hợp
Cụm thi đua số 4 gồm 5 đơn vị đó là  LĐLĐ Nghĩa Đàn, Thái Hòa, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Quế Phong với tổng số 446 CĐCS, 17.878 CNVCLĐ, trong đó có 12.378 đoàn viên công đoàn.
Trong năm 2021 mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, gây nhiều khó khăn trong hoạt động công đoàn song các cấp công đoàn trong cụm thi đua số 4 đã có nhiều cố gắng, tích cực sáng tạo trong công tác chỉ đạo triển khai các hoạt động có hiệu quả như công tác tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật, định hướng dư luận xã hội, triển khai thực hiện các cuộc thi do cấp trên tổ chức; quan tâm các hoạt động xã hội, làm tốt việc quyên góp và kêu gọi xã hội hóa ủng hộ phòng chống dịch COVID-19;.v.v..
LDLD HUYEN THI DUA CUM4

Các đồng chí chủ trì cuộc họp cụm 4 LĐLĐ tại Quỳ Hợp
Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”“Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” được các đơn vị trong Cụm triển khai bằng những nội dung cụ thể như: Không cửa quyền, hách dịch, gây khó khăn, phiền hà; không quan liêu, vô cảm, vô trách nhiệm; không tham nhũng, lãng phí, lợi ích nhóm; không xu nịnh, chạy chọt, gian dối. Xây dựng và giữ gìn cơ quan, đơn vị văn minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp; xây dựng, ban hành các quy định, nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị về văn hóa công sở…
LDLD HUYEN THI DUA CUM3

Cụm 4 có 8 sáng kiến được LĐLĐ tỉnh biểu dương
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động công đoàn của các đơn vị để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2022 đạt kết quả cao hơn.
LDLD HUYEN THI DUA CUM1
Đồng chí Kha Văn Tám, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An...
LDLD HUYEN THI DUA CUM

Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí Kha Văn Tám, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An, Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao kết quả mà LĐLĐ các huyện trong cụm thi đua số 4 đã đạt được trong năm 2021. Năm 2022 các công đoàn cần tiếp tục hướng mạnh về cơ sở, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chăm lo tốt cho đoàn viên để người lao động thật sự tin tưởng, thấy rõ được vai trò của tổ chức công đoàn ; quan tâm công tác truyền thông để lan tỏa các hoạt động công đoàn; tập trung công tác phát triển CĐCS và đoàn viên, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Triển khai thực hiện tốt việc ký kết thỏa ước lao động tập thể có lợi cho đoàn viên, làm tốt công tác chăm lo lợi ích đoàn viên thông qua việc tặng quà, hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,539
  • Tổng lượt truy cập32,707,542
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây