Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy dự lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và trao huy hiệu cho các Đảng viên xã Đồng Hợp.

Thứ hai - 03/02/2020 21:46
Chiều ngày 3/2, Đảng bộ xã Đồng Hợp đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN và tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên dịp 3/2. Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy đã về dự.
Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được xem một chương trình văn nghệ chọn lọc đặc sắc do các diễn viên quần chúng và cán bộ công chức xã Đồng Hợp biểu diễn.
Tiếp đó các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống 90 năm vẻ vang của Đảng CSVN và 53 năm phát triển và trưởng thành của Đảng bộ xã Đồng Hợp.
DONG HOP
 
DONG HOP3
 
DONG HOP1
 
DONG HOP4
 
DONG HOP8

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Đảng bộ xã Đồng Hợp khi mới thành lập chỉ có 49 đảng viên sinh hoạt ở 6 chi bộ. Đến nay Đảng bộ ta đã trải qua 20 kỳ đại hội và đã có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại Đảng bộ Đồng Hợp có 19 chi bộ, trong đó 15/15 chi bộ nông thôn 4/4 chi bộ trường học, với tổng số Đảng viên là 252 đồng chí; Trải qua các thời kỳ Có 150 đồng chí đảng viên được tăng các huy hiệu đảng từ 30 đến 60 năm tuổi đảng.
Qua 53 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành xã Đồng Hợp đã có bước phát triển vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm đạt từ 12-15%  đặc biệt là từ năm 2000 tới nay đời sống vật chất,tinh thần của nhân dân đã có bước tiến triển nhanh chóng. Tỷ lệ hộ nghèo từ 22,4% năm 2000, tới nay còn 4,4%. Bình quân thu nhập đầu người từ 3,8 triệu đồng năm 2000 đến nay đã đạt 50.000.000 đồng, đời sống nhân dân ổn định và phát triển, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo quốc phòng an ninh được giữ vững; công tác giáo dục, y tế, văn hoá xã hội tiến bộ, các tệ nan xã hội và tiêu cực được ngăn chặn và đẩy lùi.
DONG HOP5

Quang cảnh lễ kỷ niệm
Đến nay toàn xã có 77% gia đình văn hoá, 13/15 xóm đạt xóm văn hoá, 4/4 trường học được công nhận đơn vị văn hoá. 4 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia, xã được công nhận xã đạt chuẩn bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn 2, xã được công nhận xã văn hoá đầu tiên của huyện Quỳ hợp; xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2015;  Đảng bộ hơn 20 năm liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và VM tiêu biểu, Chính quyền  và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chính phủ tặng bằng khen, UBND Tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc và bộ văn hoá tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, được chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen, cờ thi đua đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.
DONG HOP2

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp UBKT Đảng
 cho đồng chí Vũ Ngọc Lâm, PBT Đảng bộ xã Đồng Hợp
Những kết quả mà Đảng bộ và dân toàn xã Đồng Hợp đạt được đã tạo niềm tin và sự đồng thuận cao trong xã hội để Đồng Hợp quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 cũng như cả nhiệm kỳ 2015-2020, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững trong thời gian tới.
Dịp này đồng chí Vũ Ngọc Lâm, Phó bí thư đảng bộ xã Đồng Hợp đã được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp UBKT của Đảng

 
Thu Hường
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng năm nay 3/2/1930-3/2/2020 Đảng bộ xã Đồng Hợp đã tổ chức trao tặng 10 huy hiệu đảng 50, 45, 40 tuổi đảng cho 10 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đồng Hợp.
DONG HOP7
Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy...
DONG HOP9

và lãnh đạo xã Đồng Hợp trao huy hiệu cho các đảng viên dịp 3/2
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Lê Ngọc, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Quỳ Hợp đã chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh sự cống hiến hy sinh của các đồng chí đảng viên lão thành, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
DONG HOP0

Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng xã Đồng Hợp
Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên đảng cộng sản, là những tấm gương sáng để cho các thế hệ trẻ noi theo từ đó góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh. 
Ngọc Tú

 

Tác giả bài viết: Thu Hường-Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay3,994
  • Tháng hiện tại392,821
  • Tổng lượt truy cập21,612,860
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây