Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho gia đình chính sách, người có công tại xã Đồng Hợp và Tam Hợp.

Thứ tư - 15/01/2020 19:28
Ngày 15/1, Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện đã đi thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tại 2 xã Đồng Hợp và Tam Hợp.

Tại xã Đồng Hợp, đoàn đã đến thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Vi Thị Quỳ ở xóm Đồng Ban; Thăm và tặng quà cho bà Bùi Thị Vinh, mẹ liệt sỹ ở xóm Đồng Thuận; Ông Võ Viết Lợi, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/4 ở xóm Đồng Sòng và ông Trần Văn Thuận, thương binh 4/4 ở xóm Đồng Xượng

chu tich trao qua 1
 

chu tich trao qua 1B
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho bà Bùi Thị Vinh, mẹ liệt sỹ  và ông Trần Văn Thuận, thương binh 4/4 ở xã Đồng Hợp.

Tại xã Tam Hợp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Trần Ngọc Quế, chất độc hóa học 3/4  ở xóm Nam Sơn; Ông Nguyễn Xuân Điểu, thương binh 1/4, nạn nhân chất độc hóa học 3/4 ở xóm Quỳnh Tiến; Ông Hồ Đình Tam bệnh binh 2/3, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/ 4 ở xóm Quyết Tiến và ông Trương Văn Thẻ, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/ 4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù, đày ở xóm Tân Tiến.  

chu tich trao qua 2
chu tich trao qua 3
chu tich trao qua 4
 

chu tich trao qua 5
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng cùng các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà tết cho 4 gia đình chính sách, người có công tại xã Tam Hợp.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đoàn ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm61
  • Hôm nay16,570
  • Tháng hiện tại321,492
  • Tổng lượt truy cập21,541,531
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây