Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Châu Thái và Châu Quang

Thứ năm - 20/01/2022 15:58
Sáng 18/1, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ngân Thị Hồng, UVBTV, trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng lao động-Thương binh xã hội huyện đã đã đi thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Châu Thái và Châu Quang. Mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng.
Tại xã Châu Thái, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngô Mạnh Tường, (74 tuổi) chất độc hóa học hạng 3/4 ở xóm Hưng Long.
CHTICH
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho ông Ngô Mạnh Tường ở xóm Hưng Long.
Tại xóm Liên Minh, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng suất quà 2,5 triệu đồng của Tỉnh ủy, HĐND - UBND- UB MTTQ tỉnh cho ông Ngân Văn Hường, (67 tuổi) chất độc hóa học hạng 3/4, thuộc hộ nghèo, thu nhập chủ yếu của gia đình dựa vào trợ cấp chất độc hóa học của hai cha con ông Hường.
chutih1
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho ông Hồ Thế Khang ở xóm Quang Thịnh.
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Châu Quang. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho ông Hồ Thế Khang, thương binh hạng 3/4, chất độc hóa học hạng 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Quang Thịnh; Thăm hỏi, tặng quà cho ông Hoàng Trọng Ban thương binh hạng 3/4, chất độc hóa học hạng 3/4 ở xóm Đồn Mộng.
chutich3
Đồng chí chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Hoàng Trọng Ban thương binh hạng 3/4, chất độc hóa học hạng 3/4 ở xóm Đồn Mộng
Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng đón Xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm77
  • Hôm nay2,534
  • Tháng hiện tại68,206
  • Tổng lượt truy cập32,607,209
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây