Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc bầu cử tại Thị trấn Quỳ Hợp.

Chủ nhật - 23/05/2021 16:43
Sáng 23-5, các đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã về dự khai mạc tại tổ bầu cử số 8, số 7 và một số tổ bầu cử khác tại Thị trấn Quỳ Hợp.
Tại lễ khai mạc cử tri đã được nghe quán triệt nội quy của phòng bỏ phiếu, trình thẻ cử tri lấy phiếu bầu cử và bỏ phiếu bầu cử, chứng nhận đã bỏ phiếu.
Sau khi dự lễ khai mạc và thực hiện quyền công dân của mình tại tổ bầu cử, đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại một số tổ bầu cử ở các khối phố trên địa bàn Thị trấn Quỳ Hợp.
PHAN ANH BAU CU0
 
PHAN ANH BAU CU00

Đồng chí Cao Đức Trung và đồng chí Nguyễn Đình Tùng
dự khai mạc bầu cử tại tổ 7 và tổ 8, Thị trấn Quỳ Hợp
Đợt bầu cử này Thị trấn Quỳ Hợp có 9 tổ bầu cử, có 9 khu vực bỏ phiếu với 7650 cử tri. Đại biểu Quốc hội được bầu tại đơn vị: 3 đại biểu, danh sách ứng cử 5 người. Đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại đơn vị: 3 đại biểu, danh sách ứng cử 5 người. Đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị: 3 đại biểu, danh sách ứng cử 5 người. Đại biểu HĐND thị trấn được bầu: 29 đại biểu, danh sách ứng cử 49 người.
PHAN ANH BAU CU7
 
PHAN ANH BAU CU11
 
PHAN ANH BAU CU33
PHAN ANH BAU CU3

Đồng chí Cao Đức Trung và đồng chí Nguyễn Đình Tùng
 thực hiện quyền công dân của mình tại khu vực bầu cử
Tại các điểm bầu cử ở thị trấn Quỳ Hợp đều được chuẩn bị chu đáo, trang trí lễ nghi khánh tiết đầy đủ. Cùng với đó các điểm bỏ phiếu thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh covid. Trước khi vào điểm bầu cử, cử tri được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách vào khu vực bỏ phiếu thực hiện quyền công dân.
PHAN ANH BAU CU55
 
PHAN ANH BAU CU44
 
BAU CU6

Cử tri Thị trấn Quỳ Hợp thực hiện bầu cử
Qua thực tế các tổ bầu cử đều khai mạc và bỏ phiếu bầu cử ở Thị trấn Quỳ Hợp đúng giờ quy định. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên đa số cử tri đều có mặt tại các tổ bầu cử  từ rất sớm thể hiện ý thức, trách nhiệm cao của người công dân. Họ cũng đọc tiểu sử kỹ càng, chọn ra những người tiêu biểu xứng đáng nhất để bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp- Cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước và địa phương nhằm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân trong 5 năm tới.
Tình đến 15h ngày 23/5 tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu của Thị trấn Quỳ Hợp đạt hơn 92%

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập105
  • Hôm nay7,817
  • Tháng hiện tại52,777
  • Tổng lượt truy cập33,732,286
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây