Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 .

Chủ nhật - 25/07/2021 20:17
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2021, chiều 21/7, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Châu Thái và Châu Quang. Mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng.
dc dạt 1
Đồng chí Phan Đình Đạt tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tâm chất độc hóa học 3/4 ở xóm Hưng Long.

Tại xã Châu Thái, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Tâm, (76 tuổi) chất độc hóa học 3/4 ở xóm Hưng Long.

dc dạt 2
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho ông Quán Vi Vọng chất độc hóa học 3/4 ở Bản Muộng.

Tại xóm Bản Muộng, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Quán Vi Vọng,  (78 tuổi) chất độc hóa học 3/4.
Tiếp đó, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Châu Quang. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Đình Hùng, (72 tuổi) bệnh binh 2/3, chất độc hóa học 3/4 tại xóm Đồng Nại; Thăm hỏi, tặng quà cho bà Ngô Thị Phúc, (81tuổi) thương binh 4/4 ở xóm Khánh Quang.

dc dạt 3

dc dạt 4
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn tặng cho ông Nguyễn Đình Hùng, bệnh binh 2/3, chất độc hóa học 3/4 tại xóm Đồng Nại và bà Ngô Thị Phúc, thương binh 4/4 ở xóm Khánh Quang.

Dịp này, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn cũng đã đi thăm hỏi, trao quà của Tỉnh ủy, HĐND- UBND- UB MTTQ tỉnh cho bà Trương Thị Lý, mẹ liệt sỹ ở xóm Yên Luốm, xã Châu Quang với trị giá suất quà là 2,5 triệu đồng.

dc dạt 5
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy trao quà của Tỉnh ủy, HĐND- UBND- UB MTTQ tỉnh cho bà Trương Thị Lý, mẹ liệt sỹ ở xóm Yên Luốm, xã Châu Quang .

Tại các nơi đến, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng; Đồng thời mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng phát triển.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm48
  • Hôm nay14,704
  • Tháng hiện tại619,129
  • Tổng lượt truy cập32,525,528
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây