Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công Xuân Tân Sửu 2021.

Thứ hai - 01/02/2021 15:48
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội cựu chiến binh huyện, Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Châu Tiến, Châu Hồng, Châu Thành, Châu Cường và Châu Quang. Mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng.

dc Dat 1
 

dc Dat 2
Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà tết cho các thương, bệnh binh ở xã Châu Tiến và Châu Hồng .

Tại xã Châu Tiến, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Lê Thanh Dũng, bệnh binh 2/3, ở xóm Hợp Tiến.
Tại xóm Na Noong, xã Châu Hồng, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho ông Kim Thanh Phước, thương binh 4/4.

dc Dat 3
Đoàn lãnh đạo huyện tặng quà tết tại xã Châu Thành .

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Vy Văn Trọng, chất độc hóa học 1/ 4 ở xóm Tiến Thành, xã Châu Thành.

dc Dat 4
 

dc Dat 5
Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho 2 gia đình chính sách ở xã Châu Cường

Đồng chí Bí thư huyện ủy và các đồng chí trong đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Châu Cường và Châu Quang. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Sầm Văn Thuyến, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/4 và ông Ngân Văn Xuyên, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/4 ở bản Nhọi; Thăm hỏi, tặng quà cho ông Hồ Thế Khang, thương binh 3/4, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Quang Thịnh, ông Lê Văn Minh, thương binh 2/3, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở bản Cà và ông Hoàng Ngọc Xuân, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Quang Thành.

dc Dat 6
 

dc Dat 7
Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho các thương bệnh binh ở xã Châu Quang.

Tại các nơi đến, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng đón Xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm22
  • Hôm nay1,225
  • Tháng hiện tại294,749
  • Tổng lượt truy cập26,205,812
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây