Đoàn kiểm tra tỉnh Nghệ An kiểm tra về công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Thứ tư - 05/08/2020 11:31
Vừa qua, Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Nghệ An do ông Dương Đình Văn, Trưởng phòng PA03, công an tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại huyện Quỳ Hợp.
THI TN 1

Toàn cảnh buổi làm việc giữa đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp
THPT tỉnh với ban chỉ đạo thi tốt nghiệp huyện Quỳ Hợp
Trước khi làm việc với ban chỉ đạo thi tốt nghiệp huyện, Đoàn đã đi kiểm tra về công tác chuẩn bị thi tại trường THPT Quỳ Hợp 1 và trường THPT Quỳ Hợp 2. Hiện nay các trường đều đã thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị điều kiện phục vụ cho kỳ thi. Các trường đã chủ động xây dựng phương án tổ chức kỳ thi.
Theo báo cáo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn huyện Quỳ Hợp 1.194 thí sinh dự thi, tại 2 địa điểm thi trường THPT Quỳ Hợp 1 và điểm thi trường THPT Quỳ Hợp 2 với 54 phòng thi, trong đó các trường đã bố trí mỗi trường có 2 phòng chờ.
THI TN 2
 
Các thanh viên tham dự buổi làm việc phát biểu ý kiến với đoàn kiểm tra
Qua kiểm tra và làm việc với ban chỉ đạo thi huyện, đoàn kiểm tra về công tác chuẩn bị thi của tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực chuẩn bị điều kiện thi của Ban chỉ đạo huyện và điểm thi ở các trường.
 
THI TN 3

Đồng chí Dương Đình Văn, Trưởng phòng PA03,
công an tỉnh làm trưởng đoàn kết luận tại buổi làm việc
Đồng thời để đảm bảo công tác thi diễn ra an toàn, đúng quy định, đồng chí Dương Đình Văn, Trưởng phòng PA03, công an tỉnh, trưởng đoàn cũng đã yêu cầu từ nay cho đến khi tổ chức Kỳ thi cần làm tốt công tác tuyên truyền, tiếp tục rà soát các phương án tổ chức thi, các phương án đề phòng các tình huống đột xuất có thể xảy ra… để bổ sung.  Các nhà trường và đơn vị liên quan cần tích cực chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực làm công tác thi đảm bảo đúng quy chế thi. Các trường THPT đẩy mạnh ôn tập, bổ sung kiến thức cho học sinh. Thực hiện rà soát và có phương án hỗ trợ thí sinh ở xa, xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, chủ động ứng phó khi có thiên tai, bão, lũ, đặc biệt cần bám sát chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19; chuẩn bị kỹ các phương án về y tế và vệ sinh phòng, chống dịch, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay6,829
  • Tháng hiện tại52,239
  • Tổng lượt truy cập25,214,123
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây