Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh làm việc tại Quỳ Hợp.

Chủ nhật - 29/05/2022 23:55
Ngày 26/5, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát đối với Ban Thường vụ huyện ủy Quỳ Hợp về việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị số 17 ngày 15/10/2007 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới.
Làm việc với đoàn có các đồng chí Phan Đình Đạt, Bí Thu huyện ủy; Cao Đức Trung, phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Tùng, phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Đảng bộ huyện Quỳ Hợp hiện có 54 tổ chức cơ sở đảng với hơn 7.900 đảng viên.
tinh uy lam viec qh 1

Quang cảnh buổi làm việc
Sau khi có Chỉ thị 17-CT/TW của Ban Bí thư, Ban Thường vụ Huyện ủy đã sao lục gửi cho các tổ chức cơ sở Đảng và chỉ đạo BTG Huyện ủy tổ chức quán triệt nội dung Chỉ thị trong hội nghị báo cáo viên đến các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy và BTG các xã, thị trấn; yêu cầu các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện quán triệt nội dung Chỉ thị 17- CT/TW đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Xác định công tác tuyên truyền miệng là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên những thắng lợi, phục vụ cho việc thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, từ đó, các cấp ủy Đảng và chính quyền trong toàn huyện ngày càng coi trọng vai trò của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên.
tinh uy lam viec qh 2
 
tinh uy lam viec qh 3

Các đồng chí lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến tại cuộc làm việc.
Sau 15 năm thực hiện Chỉ thị 17- CT/TW, cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã thực sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 17. Công tác tuyên truyền miệng được thực hiện thường xuyên, chủ động, tích cực bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở. Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên đã chú trọng đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền, luôn chủ động, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội, nhu cầu thông tin của cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân để có định hướng tuyên truyền sát đúng, phù hợp. Tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng đảm bảo nghiêm túc, nội dung phong phú, thiết thực và đúng định hướng tuyên truyền. Qua đó, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh...
tinh uy lam viec qh 4

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết luận cuộc làm việc.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà BTV Huyện ủy Quỳ Hợp đã chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW của Ban Bí thư trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường cũng đề nghị Huyện ủy Quỳ Hợp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại để thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 17- CT/TW ngày 15/10/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới ở địa phương.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,556
  • Tổng lượt truy cập32,707,559
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây