Điện lực Quỳ Hợp nhiều hoạt động tri ân khách hàng.

Thứ hai - 28/12/2020 08:22
Thời gian qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Điện lực Quỳ Hợp đã triển khai nhiều hoạt động mang tính an sinh xã hội, tạo sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn.

Bản Nhang Thắm, xã Châu Cường có 154 hộ với gần 700 nhân khẩu. Trong tháng 10 vừa qua, cán bộ và nhân dân trong bản đã đóng góp công sức và tiền của để xây dựng mô hình “ Đèn thắp sáng- Con đường cờ”, trong đó Điện lực Quỳ Hợp đã hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân bản Nhang Thắm với số tiền 20 triệu đồng để  hoàn thành tuyến đường “ Đèn thắp sáng đường quê”, giúp nhân dân đi lại thuận tiện và góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại xóm bản.
Ông Vi Văn Tiếp, xóm trưởng Nhang Thắm, xã Châu Cường cho biết:“Xóm chúng tôi xây dựng mô hình đèn thắp sáng đường quê, nhưng trong quá trình làm có nhiều khó khăn. Nhờ các anh, chị bên Điện lực Quỳ Hợp giúp đỡ, hỗ trợ cho nhân dân bản Nhang Thắm với tổng chiều dài 650m, gần 30 bóng điện. Hiện nay đường điện đã đi vào thắp sáng ổn định. Bà con, cán bộ rất phấn khởi”.

dien luc 1
Điện lực Quỳ Hợp hỗ trợ nhân dân bản Nhang Thắm, xã Châu Cường 20 triệu đồng xây dựng tuyến đường“ Đèn thắp sáng- Con đường cờ” với chiều dài 650m.

Theo thông lệ hàng năm vào tháng 12, Điện lực Quỳ Hợp tổ chức triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân khách hàng. Năm 2020, Điện lực Quỳ Hợp tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực đó là: Tổ chức vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí và hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí hệ thống điện nội bộ cho một số khách hàng trên địa bàn.

dien luc 2
Điện lực Quỳ Hợp vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí tại công ty TNHH Thanh Quyền ở xóm Thọ Sơn, xã Thọ Hợp.

Bên cạnh đó, Điện lực Quỳ Hợp còn hướng đến hoạt động mang tính an sinh xã hội đó là: Trao học bổng cho 2 em học sinh Trương Thị Linh Nhi và em Lữ Kim Anh, ở trường tiểu học Liên Hợp. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Sửa chữa, thay mới và lắp đặt miễn phí đường dây, đèn Led cho các hộ nghèo, cận nghèo đó là hộ ông Quang Văn Sáu, xóm Khạng, Đinh Thị Đông, xóm Trọng Cánh, Trần Văn Bá, xóm Thái Lão, Lữ Thị Thi, xóm Cầu Đá và hộ bà Kềm Thị Đảng ở xóm Bọc, xã Yên Hợp.
 Bà Kềm Thị Đảng, bản Bọc, xã Yên Hợp vui mừng chia sẻ: “Hôm nay được các anh chị bên Điện lực Quỳ Hợp đến kéo điện và tặng bóng đèn cho nhà tôi. Từ nay nhà tôi có điện thắp sáng rồi. Xin cảm ơn Điện lực”.

dien luc 3
Hộ gia đình bà Kềm Thị Đảng, bản Bọc, xã Yên Hợp được Điện lực Quỳ Hợp lắp đặt đường dây điện và tặng bóng đèn led.

Điện lực Quỳ Hợp hiện có hơn 39 nghìn khách hàng sử dụng điện với doanh thu mỗi tháng đạt hơn 30 tỷ đồng. Với các hoạt động trong tháng “tri ân khách hàng”, đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho khách hàng, đặc biệt khách hàng là các hộ nghèo, cận nghèo và hộ gia đình chính sách có khó khăn về kinh tế, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, đồng thời nâng cao hơn nữa hình ảnh của Ngành điện đối với cộng đồng và xã hội.
Ông Hoàng Ngọc Hồng, Trưởng phòng kinh doanh, Điện lực Quỳ Hợp cho biết thêm: “ Tri ân khách hàng là nét văn hóa đặc trưng của Ngành điện và được tổ chức thường xuyên vào tháng 12 mỗi năm. Qua chương trình, Điện lực muốn gửi đến khách hàng lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng điện. Điện lực cũng cố gắng đem lại các dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng một tốt hơn”.

dien luc 4
Ông Hoàng Ngọc Hồng, Trưởng phòng kinh doanh, Điện lực Quỳ Hợp tặng học bổng cho 2 em học sinh trường tiểu học Liên Hợp.

Với hoạt động thiết thực trong tháng "Tri ân khách hàng" năm 2020 của Điện lực Quỳ Hợp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tạo sự tin tưởng, ủng hộ và hướng đến sự hài lòng của các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn. Đồng thời hoạt động tri ân trong tháng 12 hàng năm của Điện lực Quỳ Hợp còn góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay12,110
  • Tháng hiện tại281,222
  • Tổng lượt truy cập26,192,285
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây