Điện lực Quỳ Hợp nhiều hoạt động hướng tới người nghèo

Thứ hai - 27/12/2021 13:48
Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Điện lực Quỳ Hợp đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới người nghèo mang tính an sinh xã hội, tạo sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng.

Gia đình ông Lê Văn Viết là hộ nghèo, đặc biệt khó khăn ở bản Nhọi, xã Châu Cường huyện Quỳ Hợp. Với hoàn cảnh khó khăn, lại là người khiếm thị, qua khảo sát được biết hệ thống đường điện của gia đình đã xuống cấp, dây điện và bóng nhiều năm không được thay thế, hư hỏng, điện lực Quỳ Hợp đã tiến hành đã lắp đặt hệ thống đường điện trong nhà miễn phí và thay các bóng đèn tiết kiệm điện.

dien luc 1
 

dien luc 2
Điện lực Quỳ Hợp thay hệ thống đường giây điện và bóng đèn miễn phí cho hộ nghèo

Ông Lê Văn Viết, bản Nhọi, xã Châu Cường, Quỳ Hợp,Nghệ An chia sẻ: “Gia đình thì dây điện bị mục hết rồi cảm ơn điện lực đã về thay thế đường giây điện cho tôi, tôi mừng và cảm ơn”.
Tương tự, hệ thống đường dây điện của gia đình bà Hà Thị Cau năm nay 87 tuổi, ở bản Khì xã Châu Cường cũng thường xuyên bị hư hỏng do cũ nát, xuống cấp, những lúc mưa gió dây điện bị đứt, hay chập nên rất nguy hiểm. Nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ của điện lực Quỳ Hợp lắp đặt lại hệ thống điện, đường dây điện, miễn phí và hướng dẫn sử dụng điện an toàn, nên bây giờ cho gia đình dùng điện thấy an tâm và không còn lo lắng.
Bà Hà Thị Cau, bản Khì xã Châu Cường, Quỳ Hợp, Nghệ An bày tỏ: Ngày xưa là là điện xấu mà cắm cơm không chín bây điện lực lên sửa chạc điện cho bà, bà cảm ơn nhà nước
Trong những năm qua, Điện lực Quỳ Hợp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng tới người nghèo và các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn như hàng năm tổ chức lắp đặt hệ thống đường điện miễn phí thay hệ thống bóng đèn tiết kiệm điện cho các gia đình nghèo, tổ chức tặng quà 20 cho các hộ nghèo và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ tết và đầu năm học, tổ chức 2 đợt phát động ủng hộ phòng chống Covi19 với tổng số tiền gần 120 triệu đồng.

dien luc 3
 

dien luc 4
Điện lực Quỳ Hợp thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thọ Hợp

Ông Lê Mạnh Hùng- Phó Giám đốc Điện lực Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết:  “Đây là hoạt động thường niên của điện lực Quỳ Hợp nhằm hướng tới tri ân khách hàng. Điện lực tổ chức nhiều hoạt động hướng tới người nghèo đó là làm lại hệ thống điện và trao quà cho các hộ khó khăn ở xã Thọ Hợp và tri ân những khách hàng trên địa bàn huyện. Những hoạt động để hướng tới khách hàng là trung tâm và cũng nhắc nhỡ cán bộ, nhân viên ngày càng nâng cao ý thức phúc vụ tốt hơn cho bà con nhân dân”
Những hoạt động này ngoài ý nghĩa kinh tế, xã hội còn mang lại hiệu quả thiết thực có sức lan tỏa đối với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện, đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tạo sự gắn bó giữa khách hàng và cộng đồng đối với ngành điện, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Máy chủ tìm kiếm21
  • Khách viếng thăm65
  • Hôm nay18,213
  • Tháng hiện tại139,410
  • Tổng lượt truy cập32,678,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây