Điện lực Quỳ Hợp chương trình trường tiểu học tiết kiệm điện

Thứ tư - 03/10/2018 06:57
Điện lực Quỳ Hợp đã phối hợp với trường Tiểu học Nghĩa Xuân 2 tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018.
ANH DIEN 1
Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Tại buổi ngoại khóa, công ty điện lực Quỳ Hợp đã tổ chức tuyên truyền về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho các em học sinh. Để cho các em học sinh trường tiểu học xã Nghĩa Xuân dễ nhớ và dễ hiểu ban tổ chức chương trình đã phát các tờ rơi, đưa ra một số câu hỏi xoay quanh chủ đề sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, góp phần trang bị cho các em những kiến thức cần thiết khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình cũng như tại trường học.

Buổi ngoại khóa là hoạt động nhằm thiết thực nhằm giáo dục cho học sinh ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả ngay từ lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, từ đó, mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Đồng thời, trang bị cho các em kiến thức về tiết kiệm điện và an toàn điện khi sử dụng các thiết bị điện ở trường cũng như ở gia đình. Tạo ra sân chơi hữu ích, không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn thay đổi hành vi về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn.

ANH DIEN 2
 

ANH DIEN 3
Lãnh đạo điện lực Quỳ Hợp trao quà cho trường tiểu học Nghĩa Xuân 2 và trao quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Quỳ Hợp đã tặng trường tiểu học Nghĩa Xuân 2, chiếc ti vi 43 in và trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây