Đảng bộ xã Châu Thành: Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của BCT về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Chủ nhật - 28/03/2021 16:51
Đảng bộ xã Châu Thành vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Lãnh đạo phòng văn hóa, đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy đã về dự.
CHAU THANH CHI THI2

Toàn cảnh hội nghị sơ kết 
Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nhiệm vụ trọng tâm của đảng bộ, trong 5 năm qua, với tinh thần trách nhiệm, các chi bộ của xã Châu Thành đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Cùng với đó, công tác tuyên truyền được tiến hành thường xuyên, bằng nhiều hình thức như đưa vào nội dung họp Đảng bộ, chi bộ, hàng tháng, tuyên truyền trên hệ thống loa FM của xã... gắn tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với cổ vũ tập thể và cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt...
CHAU THANH CHI THI

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Đảng bộ xã Châu Thành triển khai các nội dung tại hội nghị sơ kết
Việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị đã góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên được nâng lên, kỷ luật kỷ cương hành chính được tăng cường; phong cách, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu có chuyển biến tích cực. Toàn xã có gần 200 đảng viên của 11 chi bộ đăng ký những việc làm cụ thể theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Triển khai xây dựng được mô hình người cán bộ viên chức xã Châu Thành "Trách nhiệm và thân thiện".
CHAU THANH CHI THI3

Đồng chí Trương Thị Giang, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng VHTT phát biểu tại hội nghị
Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng dân cư. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
CHAU THANH CHI THI4
 
CHAU THANH CHI THI1

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị  sơ kết
Dịp này, Đảng bộ xã Châu Thành đã khen thưởng cho 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm19
  • Khách viếng thăm44
  • Hôm nay8,900
  • Tháng hiện tại180,659
  • Tổng lượt truy cập30,354,432
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây