Đảng bộ xã Châu Thành quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI, Đảng bộ xã khóa XXII và báo cáo nhanh kết quả ĐH Đảng bộ tỉnh khóa XIX.

Thứ ba - 03/11/2020 17:24
Đảng bộ xã Châu Thành vừa tổ chức quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI, Nghị quyết đại hội đảng bộ xã khóa XXII và báo cáo nhanh kết quả Đại hội đảng bộ tỉnh khóa XIX đến toàn cán bộ, đảng viên.
Hiện tại Đảng bộ Châu Thành có 227 đảng viên, trước khi sáp nhập có 13 chi bộ, nay giảm xuống còn 11 chi bộ trực thuộc
Tại hội nghị quán triệt, đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trực tiếp quán triệt các nội dung Nghị quyết đến toàn thể đảng viên. Đặc biệt nhấn mạnh những điểm nổi bật trong nhiệm kỳ qua mà huyện Quỳ Hợp đã đạt được đó là trong tổng số 25 chỉ tiêu có 23 chỉ tiêu đạt và vượt nghị quyết đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn bình quân giai đoạn 2015-2020  đạt 7,47%/năm; thu nhập bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 60 triệu đồng. Cùng với đó các đảng viên còn được nghe quán triệt các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.
CHAU THANH

Đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện
 trực tiếp quán triệt các nội dung Nghị quyết đến toàn thể đảng viên Châu Thành.
Cũng tại hội nghị các đảng viên được triệu tập đã được nghe quán triệt đầy đủ nội dung Nghị quyết đại hội đảng bộ xã khóa XXII. Dịp này đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Châu Thành cũng đã được thông tin nhanh về kết quả đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX.
CHAU THANH2
CHAU THANH1

Các Đảng viên xã Châu Thành về tham gia học tập Nghị quyết
Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI và Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã lần thứ XXII giúp cho cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ trên địa bàn xã nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong Nghị quyết. Đồng thời nắm bắt thông tin nhanh về kết quả đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX thành công tốt đẹp. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện tại địa phương góp phần đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xây dựng xã Châu Thành trở thành xã khá trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay6,141
  • Tháng hiện tại351,086
  • Tổng lượt truy cập25,133,492
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây