Đảng bộ xã Châu Quang trao 14 huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các Đảng viên.

Thứ sáu - 29/10/2021 21:56
Chiều 28/10, Đảng bộ xã Châu quang đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên đợt 2/9. Đồng chí Lương Thanh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã về dự và trao huy hiệu đảng cho các Đảng viên.
TRAO HUY HIEU DANG1

Toàn cảnh trao huy hiệu đảng tại xã Châu Quang
Đợt này Đảng bộ xã Châu Quang có 14 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng các loại. Trong đó có 7 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng gồm các Đảng viên Cao Thị Xuân, chi bộ bản Bành, Sầm Văn Lý, chi bộ Cù Mọn, Nguyễn Văn Bản, Vi Văn Hường ở chi bộ bản Còn, Quán Vi Toàn chi bộ Bản Phảy và đảng viên Vi Xuân Quyền chi bộ Đồng Lụm. 2 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng đó là đảng viên Thái Duy Ngọc, chi bộ xóm Quang Minh, Hồ Thị Bưởi cho bộ xóm Quang Hưng. 2 đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng đó là Đảng viên Vi Xuân Tuyết chi bộ Bản Phảy, Hoàng Đức Mỹ chi bộ xóm Khánh Quang, 3 đảng viên được trao tạng huy hiệu 40 năm tuổi đảng đó là Nguyễn Quý Hùng, chi bộ xóm Đồng Huống, Vi Phương Hán, chi bộ bản Cà và Trần Ngọc Đương, chi bộ xóm Đồng Nại.
TRAO HUY HIEU DANG2

TRAO HUY HIEU DANG4
 
TRAO HUY HIEU DANG3

Các Đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt 2/9 xã Châu Quang
Hiện tại Đảng bộ Châu Quang có 597 đảng viên đang sinh hoạt tại các 25 chi bộ, trong đó 20 chi bộ nông thôn, 3 chi bộ trường học, 1 chi bộ công an và 1 chi bộ Trạm y tế xã.
TRAO HUY HIEU DANG5

Đảng viên Vi Xuân Tuyết, chi bộ bản Phảy phát biểu cảm tưởng tại lễ trao huy hiệu Đảng
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên. Là niềm tự hào của cá nhân, gia đình và Đảng bộ xã. Qua đó, động viên các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm64
  • Hôm nay18,453
  • Tháng hiện tại139,650
  • Tổng lượt truy cập32,678,653
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây