Đảng bộ xã Châu Lý quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Thứ tư - 09/12/2020 15:24
Đảng bộ xã Châu Lý vừa tổ chức quán triệt Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI, Nghị quyết đại hội đảng bộ xã khóa XXII đến 256 đảng viên trực thuộc 16 chi bộ trong toàn xã.
CHAU LY HOC NGHI QUYET

Đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng
chính trị huyện quán triệt các nội dung Nghị quyết đến toàn thể cán bộ,đảng viên
Tại hội nghị quán triệt, đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trực tiếp quán triệt các nội dung Nghị quyết đến toàn thể đảng viên. Đặc biệt nhấn mạnh những điểm nổi bật trong nhiệm kỳ qua mà huyện Quỳ Hợp đã đạt được đó là trong tổng số 25 chỉ tiêu có 23 chỉ tiêu đạt và vượt nghị quyết đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn bình quân giai đoạn 2015-2020  đạt 7,47%/năm; thu nhập bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 60 triệu đồng. Cùng với đó các đảng viên còn được nghe quán triệt các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.
CHAU LY HOC NGHI QUYET1

Toàn cảnh học Nghị quyết tại Châu Lý
Cũng tại hội nghị các đảng viên được triệu tập đã được nghe quán triệt đầy đủ nội dung Nghị quyết đại hội đảng bộ xã khóa XXII .
Cũng dịp này đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Châu Lý cũng đã được nghe kế hoạch chuẩn bị kỷ niệm 60 năm ngày thành lập xã vào tháng 2 năm 2021.
Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI và Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ xã lần thứ XXII giúp cho cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ trên địa bàn xã nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu ra trong Nghị quyết. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp với điều kiện tại địa phương góp phần đưa các nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay3,048
  • Tháng hiện tại247,522
  • Tổng lượt truy cập26,158,585
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây