Đảng bộ Thị trấn Quỳ Hợp học tập, quán triệt Nghị quyết TW7 khóa XII

Thứ năm - 06/09/2018 23:51
Đảng bộ Thị trấn Quỳ Hợp vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7(Khóa XII) của Đảng cho hơn 630 đảng viên của 25 chi bộ khối phố, trường học và Trạm y tế trên địa bàn.

Trong thời gian 1 ngày, các đảng viên đã được nghe quán triệt các nội dung  cơ bản các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng đó là: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Toàn cảnh học nghị quyết


Toàn cảnh học nghị quyết

Trên cơ sở đó, các đại biểu nắm bắt cụ thể thực trạng đội ngũ cán bộ các cấp, tình hình thực tiễn đổi mới của đất nước, khẳng định sự cần thiết của việc xây dựng, ban hành Nghị quyết 26-NQ/TW. Nghị quyết chỉ rõ các quan điểm của Đảng về công tác cán bộ, coi cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Nghị quyết đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược.

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII), tạo sự thống nhất cao trong việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương nhằm đưa các Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay4,259
  • Tháng hiện tại323,967
  • Tổng lượt truy cập17,618,221
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây