Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2022

Chủ nhật - 30/01/2022 16:04
Ngày 24/1, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021 triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Năm 2021 tuy gặp phải nhiều khó khăn chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở nên kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Quỳ Hợp vẫn có bước tăng trưởng khá, QP-AN được ổn định và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. 18/28 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết đề ra. Còn 10 chỉ tiêu gần đạt và không đạt kế hoạch đề ra.
TONG KET DANG UDND HUYEN

Đồng chí Hoàng Văn Thái, PCTUBND huyện chủ trì hội nghị
Các lĩnh vực văn hóa xã hội thực hiện được quan tâm chăm lo. Công tác QP-AN được đảm bảo. Giao quân đạt 100%  kế hoạch. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững.
Công tác xây dựng đảng được quan tâm, chú trọng. Đảng bộ hiện có 86 đảng viên sinh hoạt tại 11 chi bộ.  Xếp loại cuối năm có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.  có 2/9 đảng viên thuộc diện BTV quản lý được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu làm rõ những kết quả đạt được và những nguyên nhân tồn tại yếu kém để  đề ra những giải pháp sát đúng hơn lãnh đạo chỉ đạo các phòng ban chuyên môn tiếp tục chỉ đạo điều hành về quản lý nhà nước, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022.
TONG KET DANG UDND HUYEN1
Trao giấy khen cho chi bộ Phòng VHTT đạt xuất sắc tiêu biểu
HOI NGHI CONG CHUC UBND HUYEN1

Trao giấy khen cho Đảng viên tiêu biểu năm 2021
Dịp này đảng bộ cơ quan chính quyền huyện đã khen thưởng 1 cho chi bộ Phòng VHTT đạt xuất sắc.  Cũng dịp này 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 được đảng bộ cơ- quan chính quyền huyện tặng giấy khen tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Hôm nay5,906
  • Tháng hiện tại27,822
  • Tổng lượt truy cập33,707,331
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây