Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 19:52
Sáng 26/1, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Năm 2020 tuy gặp phải nhiều khó khăn nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở nên kinh tế, văn hóa xã hội của huyện Quỳ Hợp vẫn có bước tăng trưởng khá, văn hóa xã hội phát triển, QP-AN được ổn định và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. 11/13 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết đề ra.
TONG KET XAY DUNG DANG UBND HUYEN

Toàn cảnh hội nghị tổng kết
Tuy có tăng trưởng nhưng các chỉ tiêu lớn như tốc độ tăng trưởng kinh tế, giá trị tăng thêm bình quân đầu người, thu ngân sách, số xã đạt chuẩn nông thôn mới, tỷ lệ trường đạt chuẩn Quốc gia, tỷ lệ xã, thị trấn đạt chuẩn Quốc gia, tỷ lệ giảm % hộ nghèo không đạt kế hoạch đề ra do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.
Các lĩnh vực văn hóa xã hội thực hiện được quan tâm chăm lo.Công tác QP-AN được đảm bảo. Giao quân đạt 100%  kế hoạch. Tình hình an ninh trật tự được giữ vững.
Công tác xây dựng đảng được quan tâm, chăm lo. Đảng bộ hiện có 88 đảng viên sinh hoạt tại 12 chi bộ. Trong năm đảng bộ đã kết nạp được 3 đảng viên mới. Xếp loại cuối năm có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.  14/34 đảng viên thuộc diện BTV quản lý được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
TONG KET XAY DUNG DANG UBND HUYEN1
TONG KET XAY DUNG DANG UBND HUYEN2

Trao giấy khen cho chi bộ, đảng viên tiêu biểu xuất sắc năm 2020
Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu làm rõ những kết quả đạt được và những nguyên nhân tồn tại yếu kém để  đề ra những giải pháp sát đúng hơn lãnh đạo chỉ đạo các phòng ban chuyên môn tiếp tục chỉ đạo điều hành về quản lý nhà nước, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021.
Dịp này đảng bộ cơ quan chính quyền  huyện đã khen thưởng 1 cho chi bộ Phóng VHTT đạt xuất sắc.  Cũng dịp này có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 được đảng bộ cơ- quan chính quyền huyện tặng giấy khen tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm71
  • Hôm nay10,752
  • Tháng hiện tại427,046
  • Tổng lượt truy cập33,594,985
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây