Đại hội đại biểu Hội phụ nữ xã Châu Cường lần thứ 22

Thứ tư - 02/06/2021 22:15
Hội LHPN xã Châu Cường đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 22 nhiệm kỳ 2021-2026. Có 55 đại biểu đại diện cho các hội viên trong toàn xã đã về dự. Đồng chí Trần Văn Tuấn- ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện về dự đại hội.
Nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Châu Cường đã phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức hội, góp phần từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của chị em phụ nữ trong xã. Phong trào phát triển kinh tế để XĐGN được đẩy mạnh. Hội PN Châu Cường đã tín chấp với Ngân hành chính sách xã hội quản lý 4,6 tỷ đồng cho 125 hộ. Ngoài ra Hội còn tổ chức vận động hội viên tham gia xây dựng tổ tiết kiệm giúp vốn không lấy lãi, đã giúp đỡ được 5 phụ nữ nghèo vay vốn phát triển sản xuất với số tiền hơn 60 triệu đồng.
CHAU CUONG DH 1

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội phụ nữ xã Châu Cường lần thứ 22
Cùng với phát triển kinh tế, hội phụ nữ xã Châu Cường đã thực hiện tốt các cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch", " Xây dựng mái ấm tình thương", tham gia chương trình xây dựng NTM...  Thực hiện CVĐ "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch", Hội LHPN xã đã tuyên truyền, hướng dẫn hội viên thực hiện 8 tiêu chí 5 không 3 sạch đến 100% cán bộ hội viên ở 9 chi hội. Trong nhiệm kỳ có 100% gia đình cán bộ, 90% gia đình hội viên, phụ nữ đăng ký thực hiện, đến cuối nhiệm kỳ có 548 hội viên đạt 8 tiêu chí 5 không 3 sạch. Hội cũng đã vận động mỗi gia đình hội viên xây dựng 1 lò đốt rác thải gia đình. Toàn xã đã có 379 gia đình hội viên xây dựng được lò đốt rác. Cuộc vận động xây dựng mái ấm tình thương do TW hội LHPN Việt Nam phát động được đông đảo cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trong toàn xã hưởng ứng...
Với những kết quả đạt được, nhiều năm liền hội PN xã Châu Cường được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, được chủ tịch UBND huyện và hội PN huyện tặng nhiều giấy khen.
CHAU CUONG DH 2

Các đại biểu Hội phụ nữ xã Châu Cường biểu quyết thông qua chương trình hành động nhiệm kỳ 2021-2026
Trong nhiệm kỳ mới, Hội PN xã Châu Cường sẽ tiếp tục phấn đấu để có 100% cán bộ, 95% hội viên được học tập đăng nội dung của phong trào thi đua; Xây dựng mới 1 chi hội vững mạnh toàn diện, 3 mô hình về lĩnh vực phát triển kinh tế.100% hộ viên nghèo được Hội hỗ trợ, giúp đỡ để phát triển kinh tế. 100% Chi hội hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội phụ nữ xã hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Châu Cường đã nhất trí biểu quyết bầu ra 9 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu các đại biểu dự Đại hội Hội phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Phan Giang- Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập82
  • Hôm nay7,729
  • Tháng hiện tại52,689
  • Tổng lượt truy cập33,732,198
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây