Công bố Quyết định sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống

Thứ hai - 28/12/2020 08:11
Sáng 23/12, tại Quỳ Hợp, Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống với tên gọi Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Ngành Nông nghiệp và PTNT; lãnh đạo huyện Quỳ Hợp cùng toàn thể cán bộ Viên chức, người lao động trong đơn vị.

CONG BO SAT NHAP 1
Toàn cảnh lễ Công bố Quyết định sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống

Thực hiện phân công của lãnh đạo Sở, phòng Tổ chức cán bộ Sở đã công bố Quyết định số 4042 ngày 12/11/2020 của UBND tỉnh Nghệ An về việc sát nhập Ban quản lý rừng phòng hộ Quỳ Hợp vào Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống. Theo đó, sau khi sát nhập, Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống có diện tích hơn 40.200ha rừng đặc dụng trải dài ở 5 huyện gồm Quỳ Hợp, Quế Phong, Quỳ Châu, Con Cuông, Tương Dương với 16 xã. Và quản lý hơn 6.000 ha diện tích rừng và đất rừng phòng hộ, rừng sản xuất. Hiện đơn vị sau sát nhập có 62 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
Thay mặt lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo đơn vị và nhấn mạnh: Trong thời gian qua, các đồng chí đã công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và tin tưởng, các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức; phát huy năng lực, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, cùng với tập thể Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CONG BO SAT NHAP 2
Lãnh đạo Sở, Huyện Quỳ Hợp tặng hoa chúc mừng Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trung Sơn thay mặt Ban Giám đốc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tập thể lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và các phòng, đơn vị liên quan. Đồng chí hứa sẽ cùng Ban Giám đốc thường xuyên rèn luyện, nỗ lực học tập, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay3,025
  • Tháng hiện tại247,499
  • Tổng lượt truy cập26,158,562
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây