Chi đoàn công an Quỳ Hợp tặng 200 đầu sách và hướng dẫn kỹ năng chống đuối nước cho trẻ em miền núi

Thứ năm - 05/04/2018 03:02
Chi đoàn công an Quỳ Hợp đã tổ chức trao tặng 200 đầu sách và hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước cho hơn 200 em học sinh trường tiểu học Châu Tiến.

Tại đây Chi đoàn công an Quỳ Hợp đã tổ chức tặng 200 đầu sách với trị giá khoảng 6 triệu đồng gồm sách giáo khoa, sách tham khảo cho thư viện cho Trường tiểu học Châu Tiến… để phục vụ cho công tác dạy và học của cô, trò nhà trường.

Chi đoàn CA 1
Chi đoàn công an Quỳ Hợp tặng sách cho thư viện trường tiểu học Châu Tiến

Trường tiểu học Châu Tiến là trường có 100% học sinh người dân tộc thiểu số, nằm trên địa bàn của một xã đặc biệt khó khăn. Nhiều học sinh của trường luôn trong trình trạng thiếu sách vở để học tập. Biết được điều này, Chi đoàn công an huyện Quỳ Hợp đã kêu gọi các đoàn viên trong chi đoàn quyên góp bằng tiền lương để mua sách vở tặng các em học sinh nơi đây.

Cũng dịp này, các em đã được các anh chị đoàn viên công an Quỳ Hợp hướng dẫn các kỹ năng bơi lội và phòng chống đuối nước. Được nghe giới thiệu về các tình huống, tai nạn đuối nước thường gặp ở trẻ em và các quy trình sơ cấp cứu khi xảy ra đuối nước.

Chi đoàn CA 2
Chi đoàn CA 3 

 

Chi đoàn CA 4
Một số hình ảnh hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước cho hơn 200 em học sinh trường tiểu học Châu Tiến.

Thông qua các hoạt động này, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập ngày càng tốt hơn. Đồng thời, giúp cho các em nâng cao được các kỹ năng, kiến thức của bản thân trong việc phòng chống tai nạn đuối nước, đặc biệt biết cách tự bảo vệ mình và bạn bè khi gặp sự cố đuối nước xảy ra.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây