Chi cục thuế Quỳ Hợp bồi dưỡng nghiệp vụ thuế cho các doanh nghiệp

Thứ hai - 17/09/2018 06:13
Thực hiện Quyết định 759/QĐ – UBND, ngày 5/3/2018 của UBND tỉnh Nghệ An ban hành Kế hoạch bồi dưỡng cho doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018, trong đó giao cho Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An chủ trì về chương trình bồi dưỡng.

 

Giảng viên Trường ĐH


Giảng viên Trường ĐH Nghệ An trực tiếp giảng các chuyên đề tại tập huấn

Trong 2 ngày 15-16/9/2018 Trường Đại học kinh tế Nghệ An phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An với Chi cục thuế Quỳ Hợp tổ chức khóa Bồi Dưỡng “Quản trị Doanh Nghiệp” tại huyện Quỳ Hợp với các chuyên đề thiết thực, phù hợp với các Doanh nghiệp do các giảng viên truyền đạt như Thạc sỹ Nguyễn Thị Mỹ Châu – Phó viện trưởng viện NCKH và phát triển nhân lực Thái Bình Dương; Giảng viên cao cấp của tổ chức lao động  Quốc tế (ILO) Cơ quan Liên Hiệp Quốc (UN) và tiến sỹ Dương Xuân Thao Hiệu trưởng Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An.

Các doanh nghiệp về tham gia tập huấn


Các doanh nghiệp về tham gia tập huấn

Về dự có hơn 250 Doanh nghiệp là Lãnh đạo, giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quỳ Hợp. Tham gia khóa học các học viên sẻ được trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng như: Lập kế hoạch kinh doanh; Nghệ thuật bán hàng; Quản lý quan hệ khách hàng; Văn hóa Doanh nghiệp; Kế toán dành cho quản lý.

Lãnh đạo Chi cục thuế trao chứng nhận tham gia bồi dưỡng tập huấn cho các học viên
 
TAP HUAN THUE1


Lãnh đạo Chi cục thuế trao chứng nhận tham gia bồi dưỡng tập huấn cho các học viên

Tại Hội nghị đồng chí Quán Thế Vượng Phó chi cục trưởng Chi cục Thuế Quỳ Hợp trả lời những vướng mắc của các Doanh nghiệp trên địa bàn.Trên tinh thần bình đẳng, hợp tác cùng nhau phát triển, các doanh nghiệp đã trao đổi một cách thẳng thắn, cởi mở với mọi vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm theo hình thức hỏi-đáp, đối thoại trực tiếp. Để giúp cho người nộp thuế chủ động tìm hiểu, nghiên cứu chính sách thuế mới tuyên truyền về các nội dung chính sách, thủ tục hành chính thuế đến người dân và doanh nghiệp để nắm vững và thực hiện.

Tác giả bài viết: Việt Tiệp- Chi cục thuế Quỳ Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn::

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay7,611
  • Tháng hiện tại240,711
  • Tổng lượt truy cập17,534,965
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây