Châu Thái hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Thứ năm - 18/03/2021 21:26
Sáng 18/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Châu Thái đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 để thảo luận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau hiệp thương lần thứ 1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Châu Thái đã nhận được biên bản nhận xét và danh sách của 72 người ra ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có 72 bộ hồ sơ hợp lệ gồm: Đơn xin ứng cử, Sơ yếu lý lịch, Tiểu sử tóm tắt, Bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân phù hợp với danh sách và biên bản của cơ quan, tổ chức, đơn vị và ý kiến nhận xét của cử tri. Trong danh sách 72  người theo dự kiến, đều đảm bảo định hướng cơ cấu, đảm bảo về thành phần, số lượng và cơ cấu kết hợp.

CHAU THAI HIEP THUONG LAN 2
Toàn cảnh hội nghị hiệp thương lần thứ 2 xã Châu Thái

Tại các hội nghị lấy ý kiến nhận xét của nơi công tác và nới cư trú đều được cử tri đánh giá cao, các ứng cử viên đều có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị; gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có trình độ văn hóa, chuyên môn, đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu; có điều kiện tham gia các hoạt động của Hội đồng nhân dân. Luôn có mỗi liên hệ hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
Sau hội nghị hiệp thương lần thứ 2 này đã rút ra khỏi danh sách ứng cử 24 người, còn lại 48 người lập danh sách sơ bộ, để tiến hành lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập80
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại167,179
  • Tổng lượt truy cập32,706,182
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây