Các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các xã Liên Hợp.

Thứ tư - 19/05/2021 16:37
Sáng 17/5, các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX thuộc đơn vị bầu cử số 8 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Liên Hợp.
Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà: Lương Doãn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng dân tộc Qùy Hợp, Sầm Thế Mạnh, sản xuất nông nghiệp tại xã Châu Lộc và ông Vi Văn Mạo, Phó bí thư huyện đoàn Qùy Hợp.
Tại hội nghị, sau khi nghe trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 8, cử tri được nghe từng ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện.
BAU CU LIEN HOP

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Liên Hợp
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Liên Hợp bày tỏ mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Cùng với đó cử tri Liên Hợp cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ này sẽ đưa Liên Hợp thoát khỏi xã nghèo. Quan tâm đến chế độ chính sách đặc thù cho xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Cần quản lý chặt chẽ tài nguyên khoáng sản và các phương tiện giao thông chở đá qua địa bàn. Cần đầu tư giao thông nông thôn cho người dân đi lại được thuận tiện hơn...
BAU CU LIEN HOP1

Ông Lương Doãn trình bày chương trình hành động và tiếp thu giải trình
kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc vận động bầu cử
Sau các lượt ý kiến của cử tri, ông Lương Doãn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng dân tộc Qùy Hợp đại diện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời bày tỏ chân thành cảm ơn cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được tín nhiệm bầu vào HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. 
 

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập104
  • Hôm nay7,831
  • Tháng hiện tại52,791
  • Tổng lượt truy cập33,732,300
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây