Các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ tư - 25/07/2018 11:01
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày TNLS 27/7/1947-27/7/2017, nhiều cơ quan đơn vị đã có các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

 

*Chiều 24/7, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho 4  gia đình chính sách tại các xã Nghĩa Xuân và Yên Hợp.

Đoàn tặng quà cho bà Trương Thị Nhã, mẹ liệt sỹ xóm Đột Tân, xã Nghãi Xuân


Đoàn tặng quà cho bà Trương Thị Nhã, mẹ liệt sỹ xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân

Tại xã Nghĩa Xuân đoàn đã tặng quà cho ông Nguyễn Đức Kèm là thương binh ở xóm Hợp Xuân và bà Trương Thị Nhã là mẹ liệt sỹ ở xóm Đột Tân. Tiếp đó đoàn đã đến trao quà cho ông Dương Minh Cư là thương binh ở xóm Cồng và bà Đinh Thị Minh, Tuất liệt sỹ tại xóm Đồng Mồng. Mỗi suất quà đều có trị giá 500.000 đồng

Đoàn tặng quà cho ông Dương Minh Cư, xóm Cồng xã Yên Hợp


Đoàn tặng quà cho ông Dương Minh Cư, xóm Cồng xã Yên Hợp

Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, nhân viên ngân hàng chính sách xã hội nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng  đã cống hiến hy sinh cho độc lập tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Thu Hường


*Sáng ngày 25/7, Chi đoàn, Hội LHPN công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Vi Thị Quỳ ở xã Đồng Hợp và thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thiệp tại Nghĩa Xuân nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Vi Thị Quỳ (SN 1923) ở xóm Đồng Ban, xã Đồng Hợp có 2 con là liệt sỹ Vi Văn Hòa và Vi Văn Tâm.

 Lãnh đạo đơn vị và chi đoàn công an huyện thăm và tằng quà cho mẹ Vi Thị Quỳ


Lãnh đạo và chi đoàn công an huyện tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ

Tiếp đến đoàn đã đến thắp hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Thiệp, (SN 1918) ở xóm Chát, xã Nghĩa Xuân có 2 con là liệt sỹ Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Văn Mạc.

Ảnh 2 Lãnh đạo đơn vị và chi đoàn công an huyện thắp hương tưởng nhớ Mẹ Trương Thị Thiệp


 Lãnh đạo và chi đoàn công an huyện thắp hương tưởng nhớ Mẹ VNAH Trương Thị Thiệp

Mỗi suất quà có trị giá gần 600 ngàn đồng. Đây là số tiền do cán bộ chiến sỹ công an huyện Quỳ Hợp quyên góp bằng ngày lương nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đối với những cống hiến hy sinh cho độc lập tự do của Tổ Quốc nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Phan Giang

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay4,136
  • Tháng hiện tại195,691
  • Tổng lượt truy cập23,683,973
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây