Các hoạt động chúc tết tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách

Thứ năm - 31/01/2019 09:44
Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi, UBND huyện Quỳ Hợp đã trích ngân sách với số tiền 18 triệu đồng để tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, TB-BB, bị địch bắt tù đày tiêu biểu trên địa bàn.Cùng các cơ quan đơn vị chúc tết tặng quà tại một số địa phương.

 

DC NGOC 2


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, tặng quà cho ông Hồ Sỹ Quế, xã Tam Hợp

Với số tiền trên huyện Quỳ Hợp đã thành lập 4 đoàn lãnh đạo chủ chốt gồm các đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, BT huyện ủy, Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi chúc tết tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Đồng Hợp, Minh Hợp, Nghĩa Xuân, Tam Hợp, Châu Đình, Thị trấn Quỳ Hợp, Châu Quang, Văn Lợi, Liên Hợp và xã Châu Thái. Mỗi suất quà hiện vật trị giá 100 đồng và tiền mặt là 500.000đ.

ONG DAT 2


Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho bà Quán Thị Ngoạt mẹ liệt sỹ ở Châu Quang

DC TÙNG 1


Đồng chí Nguyễn Đình Tùng chúc tết tặng quà mẹ VNAH Vi Thị Quỳ, xã Đồng Hợp

DC SƠN 2


Đồng chí Võ Sỹ Sơn, tặng quà cho ông Trương Xuân Hảo, xã Hạ Sơn

Tại các nơi đến chúc tết, tặng quà  các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã ân cần động viên thăm hỏi tình hình sức khỏe, kinh tế của các hộ gia đình và chúc tết các gia đình năm mới nhiều niềm vui thắng lợi mới.

Thu Hường

*Sáng 31/1, đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư Huyện ủy Qùy Hợp làm trưởng đoàn đã đến động viên, chúc tết và trao 351 suất quà tết cho 351 hộ nghèo của 2 xã Châu Quang và Châu Thái. Cùng đi có lãnh đạo ban thường vụ huyện ủy, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện, Ủy ban MTTQ huyện, Đài TT-TH, Trung tâm văn hóa huyện.

Đợt này đoàn công tác đã trao tại xã Châu Quang 114 suất quà, xã Châu Thái là 237 suất quà tết cho các hộ nghèo. Mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá là hơn 175 triệu đồng.

Ảnh 1 Đoàn tặng quà cho hộ nghèo Châu Quang Ảnh 2&3 Đoàn tặng quà cho hộ nghèo Châu Thái
 
DC NGỌC 1
 
DC NGỌC 3


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các hộ nghèo tại Châu Quang, Châu Thái

Đồng chí yêu cầu các địa phương cần tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, không để hộ nghèo không có tết. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc - Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến, đồng chí chúc Đảng bộ chính quyền và nhân dân các địa phương đón Tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Bên cạnh đó, địa phương cũng cần quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh để nhân dân vui xuân, đón tết.

Phan Giang


*Đồng chí Hồ Lê Ngọc, chúc tết tặng quà các đơn vị hậu cứ trên địa bàn.

Sáng 30/1, đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy đã đi chúc tết tặng quà các đơn vị hậu cứ trên địa bàn.

Tại đây đồng chí Hồ Lê Ngọc đã chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ ngày đêm canh gác hậu cứ. Đồng chí cũng nhấn mạnh vào dịp lễ tết đơn vị phải trực đảm bảo quân số, phải chủ động nắm bắt tình hình đảm bảo an toàn tuyệt đối vùng hậu cứ không để bị động bất ngờ.

DOI VI HAU CU
 
DOI VI HAU CU1


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy chúc tết tặng quà các đơn vị hậu cứ trên địa bàn

Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã tặng quà cho các đơn vị hậu cứ và chúc các đồng chí cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại đây lời chúc mừng năm với nhiều niềm vui thắng lợi mới.  

Ngọc Tú

*Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp chúc tết, tặng quà các đơn vị trực tết Kỷ Hợi

Chiều 30/1, các đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Phan Đình Đạt, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã đi chúc tết, tặng quà cho 4 đơn vị thực hiện nhiệm vụ trực tết gồm cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự, Công An huyện, Đài TT-TH huyện và Trung tâm y tế huyện.

Tại các đơn vị, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ huyện, đồng chí Hồ Lê Ngọc, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp đã chúc mừng những kết quả tốt đẹp năm 2018 của các đơn vị Công an, Quân sự, Đài TT-TH và Trung tâm y tế đã đạt được trên lĩnh vực Quốc phòng - An ninh, thông tin tuyên truyền và y tế.

Lãnh đạo huyện ỷ chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện


Lãnh đạo huyện uỷ chúc tết Ban chỉ huy quân sự huyện

Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên chức các đơn vị làm tốt công tác đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, thông tin tuyên truyền và chăm sóc sức khỏe để nhân dân vui têt đón xuân an toàn, lành mạnh.

Lãnh đạo huyện ỷ chúc tết và trao thưởng cán bộ chiến sỹ công an huyện


Lãnh đạo huyện uỷ chúc tết và trao thưởng cán bộ chiến sỹ công an huyện

Dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ đã tặng quà và chúc tết tập thể cán bộ, công nhân viên chức các đơn vị Ban chỉ huy quân sự, Công An huyện, Đài TT-TH huyện và Trung tâm y tế huyện năm mới mạnh khỏe, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện ỷ chúc tết và trao thưởng cán bộ chiến sỹ công an huyện

Lãnh đạo huyện uỷ chúc tết  cán bộ, nhân viên Đài TT-TH huyện

CHUC TET 4


Lãnh đạo huyện ỷ chúc tết  Cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện

Cũng dịp này, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã trao thưởng 5 triệu đồng cho đơn vị công an huyện lập chiến công phá thành công chuyên án bắt nhóm đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 30kg pháo nổ.

Phan Giang

*Quỳ Hợp bàn giao nhà đại đoàn kết cho thân nhân liệt sỹ

Sáng 31/1, MTTQ huyện Quỳ Hợp tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lo Văn Nguyện ở xóm Vực (Châu Lý) là thân nhân của liệt sĩ Lo Văn Tuyên, hy sinh tại mặt trận phía Nam. Đến dự có đồng chí Hồ Lê Ngọc, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy Quỳ Hợp.

Gia đình ông Lo Văn Nguyện hết sức khó khăn về nhà ở, hai vợ chồng ông Nguyện đã ngoài 70 tuổi, sống trong căn nhà tạm bợ lại là hộ đặc biệt khó khăn của xã Châu Lý. Thu nhập của 2 ông bà già cũng chỉ trong vào 2 sào lúa. Bản thân ông Lo Văn Nguyện là anh trai duy nhất và hiện đang thờ phụng liệt sỹ Lo Văn Tuyên.

BAN GIAO NHA ĐĐK 2

 

BAN GIAO NHA ĐĐK


Các đồng chí lãnh đạo huyện và anh Lê Hoàng Phi cùng
đến dự lễ bàn giao nhà cho gia đình ông Lo Văn Tuyên

Căn nhà được trao tặng cho có diện tích khoảng 60m2, trị giá khoảng 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do gia đình anh Lê Hoàng Phi hỗ trợ 50 triệu đồng thông qua MTTQ huyện Quỳ Hợp, phần còn lại do địa phương, bà con lối xóm giúp đỡ.

Trong năm 2018 toàn huyện Quỳ Hợp đã làm mới được 15 nhà đại đoàn kết với tổng giá trị là 692 triệu đồng. Đây là nguồn trích từ quỹ vì người nghèo huyện và từ sự vận động các mạnh thường quân, nhà tài trợ hỗ trợ xây tặng cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách trên địa bàn.

Phan Giang

 

*BIDV- Chi nhánh phủ Quỳ tặng 40 suất quà tết cho hộ nghèo Liên Hợp

Sáng 25/1, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Phủ Quỳ đã tổ chức tặng 40 suất quà cho 40 hộ nghèo trên địa bàn xã vùng cao Liên Hợp. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.Tổng số tiền là 20 triệu đồng.

Đại diện ngân hàng BIDV tặng quà cho các hộ nghèo


Đại diện ngân hàng BIDV tặng quà cho các hộ nghèo

Dịp này Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Phủ Quỳ cũng đã trao 40 triệu đồng cho 8 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mua trâu, bò sinh sản.

Đại diện ngân hàng BIDV trao tiền hỗ trợ mua bò sinh sản


Đại diện ngân hàng BIDV trao tiền hỗ trợ mua bò sinh sản

Số tiền này do cán bộ ngân hàng BIDV tiết kiệm chi tiêu nhằm động viên chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn để đón tết đầm ấm yên vui hơn.

 

Thanh Hợp

 

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập47
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay10,504
  • Tháng hiện tại439,169
  • Tổng lượt truy cập19,392,853
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây