Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho các gia đình chính sách Tết Quý Mão

Thứ bảy - 07/01/2023 16:14
Nhân dịp sắp đến tết cổ truyền Quý Mão, các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đi chúc tết, tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn.
*Đồng chí Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 tại xã Châu Thái và Châu Quang.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, ngày 6/1, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện và Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Châu Thái và Châu Quang. Mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.
Tại xã Châu Thái, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngô Ngọc Dân, thương binh 4/4 tại xóm bản Tiệng; Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Sợi, chất độc hóa học 3/4 tại xóm Bù Sành.
dc Đạt tang qua 1
 
dc Đạt tang qua 2

 Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Châu Thái.
Tiếp đó, đồng chí Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Châu Quang. Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Hồ Thế Khang, thương binh 3/4, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Quang Thịnh; ông Lê Sỹ Minh, bệnh binh 2/3 ở bản Cà; ông Hoàng Ngọc Xuân, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Quang Thành và ông Lê Sỹ Bảy, thương binh 4/4 xóm Yên Luốm.
dc Đạt tang qua 5
 
dc Đạt tang qua 3
 
dc Đạt tang qua 4
 
dc Đạt tang qua 6

 Đoàn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Châu Quang.
Tại các nơi đến, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng đón Xuân mới vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
Minh Nguyệt

*Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Đồng Hợp và Tam Hợp.
Sáng 7/1, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng lao động- Thương binh xã hội huyện, MTTQ huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại các xã Đồng Hợp và Tam Hợp. Mỗi suất quà trị giá 1, 2 triệu đồng.
Tại xã Đồng Hợp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Nông Bá Tiến, thương binh 4/4 ở xóm Đồng Hưng. Thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thành, thương binh 4/4 tại xóm Đồng Bảng.
dc Tung 1
 
dc Tung 2

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho
các gia đình chính sách, người có công tại xã Đồng Hợp.
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tam Hợp.
Tại đây, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho ông Trần Ngọc Quế, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Nam Sơn; Thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Lâm, chất độc hóa học 3/4, ở xóm Vạn Tiến.
Tại xóm Tân Mỹ, Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Công Hiền, là bố của liệt sỹ Nguyễn Công Hợi; Thăm hỏi, tặng quà cho ông Trương Văn Thẻ, thương binh 4/4, chất độc hóa học 3/4, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt Tù đày ở xóm Tân Tiến.
dc Tung 3
 
dc Tung 4
 
dc Tung 5
 
dc Tung 6

 Đoàn tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Tam Hợp.
Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng đón tết Nguyên Đán Quý Mão vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Minh Nguyệt

 
*Đồng chí Hoàng Văn Thái tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách ở các xã Minh Hợp, Nghĩa Xuân,

Sáng 5/1, Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng LĐTB-XH, huyện đoàn đã đi thăm, chúc tết một số gia đình chính sách ở các xã Minh Hợp và Nghĩa Xuân. Mỗi suất quà trị giá một triệu 200 nghìn đồng.
DC Thai tang qua 3

 Đồng chí Hoàng Văn Thái tặng quà tết cho gia đình chính sách tại xã Nghĩa Xuân
Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho ông Lô Viết Đúng, đối tượng tù đày, ông Nguyễn Văn Tam, CĐHH 3/4, tù đày ở xóm Minh Kính, ông Vương Đình bảy, TB ¾, tù đày, xóm Minh Trung, bà Nguyễn Thị Lệ, TB 4/4, xóm Minh Tân, Minh Hợp.
DC Thai Tang qua 1
 
DC Thai tang qua 2

 Đồng chí Hoàng Văn Thái tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách tiêu biểu ở  xã Minh Hợp
Tại xã Nghĩa Xuân, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cương, TB 2/4, tù đày ở xóm Khe Đổ, ông Lê Văn Xin, BB 2/3, CĐHH ¾ ở xóm Hợp Xuân, bà Trương Thị Nhục, mẹ liệt sỹ xóm Chát, xã Nghĩa Xuân.
Tại những nơi đến thăm đồng chí Hoàng Văn Thái, PCT UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước và đón tết cổ truyền thật đầm ấm an vui.

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyêt-Thanh Hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm58
  • Hôm nay1,422
  • Tháng hiện tại73,047
  • Tổng lượt truy cập33,752,556
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây