Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà các gia đình chính sách dịp 27/7

Thứ hai - 23/07/2018 09:27
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương bình liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2018, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn

*Đồng chí Hồ Lê Ngọc, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy Quỳ Hợp cùng lãnh đạo MTTQ, phòng lao động TBXH, Ban chỉ huy quân sự huyện, huyện đoàn đã đi thăm hỏi tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Đồng Hợp, Yên Hợp và xã Nghĩa Xuân.

Tại xã Đồng Hợp đoàn đã đến tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ ở xóm Đồng Ban, tặng quà cho mẹ liệt sỹ Bùi Thị Vinh, xóm Hợp Thuận, tặng quà cho ông Ngân Văn Quyết, TB 3/4 ở xóm Đồng Hưng.

Đống chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy tặng quà cho mẹ VNAH Vi Thị Quỳ ở xã Đồng Hợp


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy tặng quà cho mẹ  VNAH Vi Thị Quỳ 

Tại xã Yên Hợp đồng chí Hồ Lê Ngọc và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình ông Lô Văn Đua, bệnh binh 2/3, nhiễm chất độc hóa học ở xóm Thái Lão và ông Hồ Sinh Viên, TB3/4 xóm Dé xã Yên Hợp.

Đoàn tặng quà cho các đối tượng


Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện ủy tặng quà
cho mẹ liệt sỹ  Bùi Thị Vinh ở xóm Hợp Thuận

Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà tại xã Nghĩa Xuân cho gia đình bà Trương Thị Phòng, mẹ liệt sỹ ở xóm Vả, thăm tặng quà ông Nguyễn Ngọc Mảng, TB3/4 xóm Liên Xuân và ông Lê Văn Tuấn, TB3/4, nhiễm chất độc hóa học ở xóm Dinh.

TANG QUA2

Đồng chí Hồ Lê Ngọc ân cần thăm hỏi, tặng quà cho ông Lô Văn Đua, xã Yên Hợp 

TANG QUA


Đoàn tặng quà cho ông Ngân Văn Quyết, xóm Đồng Hưng 

Tại các nơi đến đồng chí Hồ Lê Ngọc đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình chính sách mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp cũng mong rằng các gia đình thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế" vươn lên trong cuộc sống là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo.

Thu Hường

*Chiều ngày 23/7, Đồng chí Phan Đình Đạt, PBT, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện MTTQ, phòng lao động TBXH, Ban chỉ huy quân sự huyện đã đi thăm hỏi tặng quà mẹ  một số gia đình chính sách tiêu biểu tại các xã Minh Hợp, Tam Hợp và Thị trấn Quỳ Hợp.

Đồng chí Phan Đình Đạt tặng quà

Đồng chí Phan Đình Đạt tặng quà cho mẹ liệt sỹ Lê Thị Hai, xóm Bảo An..

DC DAT TANG QUA7

và ông Hồ Thắng xóm Quyết Tiến xã Tam Hợp

Tại xã Minh Hợp, đoàn đã đến tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thanh, TB4/4, nhiễm chất độc hóa học tại xóm Minh Thành, tặng quà ông Đậu Xuân Vi, TB3/4 xóm Minh Tâm và thăm tặng quà ông Nguyễn Đình Tích, TB4/4, bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Minh Kính, xã Minh Hợp.

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thanh, xóm Minh Thành, xã Minh Hợp

Tiếp đó tại xã Tam Hợp đồng chí Phan Đình Đạt và các thành viên trong đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho gia đình ông Hồ Thắng, TB 4/4 xóm Quyết Tiến, thăm ông Nguyễn Sỹ Cư, TB4/4 xóm Tân Mùng, xã Tam Hợp và bà Lê Thị Hai, mẹ lệt sỹ  xóm Bảo An, xã Tam Hợp.

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông

Đồng chí Phan Đình Đạt, động viên thân nhân các gia đình chính sách

Tại Thị trấn Quỳ Hợp đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho ông Trần Văn Diên, TB nặng 1/4 ở khối Hợp Quang và thăm tặng quà bà  Hoàng Thị Thếm mẹ liệt sỹ ở khối Hợp Châu.

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông Trần Văn Diên thương binh nặng khối Hợp Quang

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho ông

Đồng chí Phan Đình Đạt, tặng quà cho mẹ liệt sỹ tại khối Hợp Châu

Tại các nơi đến đồng chí Phan Đình Đạt và các thành viên trong đoàn đã động viên thăm hỏi,mong các  gia đình  chính sách, anh em TB, BB cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật sống sum vầy cùng con cháu, luôn là chỗ dựa tinh thần để con cháu noi theo có nhiều cống hiến cho quê hương đất nước.

Ngọc Tú

*Đồng chí Nguyễn Đình Tùng,  Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, các đồng chí TB, BB tại các xã Châu Quang, Châu Cường và Châu Thành

Tại xã Châu Quang, Đ/c chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thương binh 3/4 Hoàng Đức Được ở xóm Khánh Quang, Mẹ liệt sĩ Ngyễn Thị Toàn, ở xóm Đồng Lụm.

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình ông

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho
gia đình ông Ngân Văn Tiến, Bản Cô xã Châu Thành

Tại xã Châu Cường đoàn đã đến thăm  gai đình ông Lô Đức Viện, thương binh 4/4 , CĐHH ở xóm Đồng Tiến, ông Sầm quang Hiếu, bệnh binh 2/3, CĐHH ở xóm Hạ Đông, mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Sáu ở xóm Bnả Nhọi.

Tiếp đó Đ/c Nguyễn Đình Tùng chủ tịch UBND huyện và các đ/c trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình, thương binh, bệnh binh ở xã Châu Thành, đó là thương binh 4/4 Lô Văn Đoàn, ở xóm Bản Cải, Ngân Văn Tiến, bệnh binh 3/4 ở xóm Bản Cô.

TANG QUA CHINH SACH3

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình
bà Nguyễn Thị Sáu ở Bản Nhọi xã Châu Cường

Thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi động viên và chúc gia đình các đối tượng chính sách luôn mạnh khoẻ. đồng chí đã khẳng định những công lao đóng góp to lớn của các các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc, cũng như trong thời bình; Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh, người có công với nước, các gia đình chính sách, cố gắng khắc phục khó khăn trong cuộc sống, phát huy truyền thống của dân tộc để giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước phát huy những truyền thống tốt đẹp đó, tích cực đóng góp xây dựng quê hương Quỳ Hợp ngày một giàu đẹp văn minh.

Huy Nhâm 

 *Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, các đ/c TB, BB tại các xã Châu Lý, Châu Thái và Châu Đình. Cùng đi với đ/c Phó chủ tịch có đại diện cơ quan quân sự huyện, phòng LĐ&TBXH, Hội CCB huyện.

Tại xã Châu Lý, Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thương binh 4/4 Kim Nhật Hoàng ở bản Khúa, Vi Văn Sinh, Bệnh binh 2/3 ở bản Bàng, tại xã Châu Thái đoàn đã đến thăm ông Vy Đình Nguyệt, TB4/4, CĐHH ở xóm Bản Chảo, Nguyễn Đình Phương bệnh binh 2/3 ở xóm Hốc Mợi.

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó CTUBND huyện tặng quà cho ông

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó CTUBND huyện tặng quà
cho ông Nguyễn Đình Phượng, xã Châu Thái

Tiếp đó Đ/c phó chủ tịch và các đ/c trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình mẹ liệt sĩ, 1 gia đình bệnh binh ở xã Châu Đình, đó là bà Vy Thị Thấn, ở xóm Rốc, Nguyễn Thị Lương ở xóm Châu Quê và bệnh binh 2/3 Vy Ngọc Minh ở xóm Còi.

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó CTUBND huyện tặng quà cho ông

Đồng chí Võ Sỹ Sơn, Phó CTUBND huyện tặng quà
cho ông Vi Văn Sinh, Bản Bàng xã Châu Lý

Thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Võ Sỹ Sơn, phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi động viên và chúc gia đình các đối tượng chính sách luôn mạnh khoẻ. Đ/c mong rằng các địa phương cần coi đây là một hoạt động thiết thực “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, là sự bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với các liệt sỹ, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đó tiếp tục cổ vũ, động viên đối tượng chính sách phát huy bản chất anh hùng cách mạng gương mẫu chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước, vươn lên ổn định đời sống,

Huy Nhâm 

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay11,210
  • Tháng hiện tại439,875
  • Tổng lượt truy cập19,393,559
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây