Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra và động viên lực lượng trực các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại xã Minh Hợp, Nghĩa Xuân và khu cách ly tại trường PTDT bán trú THCS Châu Lộc.

Thứ ba - 22/06/2021 21:03
Chiều 19/6, các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra và động viên lực lượng trực các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Minh Hợp, Nghĩa Xuân khu cách ly tại trường PTDT bán trú THCS Châu Lộc.

KT chot 1
 

KT chot 2
Các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra và động viên lực lượng trực các chốt kiểm dịch bệnh covid tại xã Minh Hợp và Nghĩa Xuân

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch và thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ ở các xóm Liên Xuân, Thành Xuân thuộc xã Nghĩa Xuân và xóm Minh Tâm, xã Minh Hợp. Giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ đối với khu vực còn lại của xã Nghĩa Xuân, Minh Hợp và Tam Hợp. Thời gian bắt đầu từ 00 giờ ngày 19/6/2021, huyện Quỳ Hợp thành lập 13 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, trong đó xã Nghĩa Xuân huyện có 10 chốt kiểm dịch Covid-19 ở 2 xóm Liên Xuân và Thành Xuân, xã Minh Hợp có 3 chốt kiểm dịch ở xóm Minh Tâm.
Tại khu cách ly tập trung của huyện, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Văn Thái, phó chủ tịch UBND huyện đã đến nắm bắt tình hình và động viên lực làm nhiệm vụ. Hiện nay tại đây có 26 F1 đang được cách ly tập trung tại đây và đã có kết quả âm tính lần 1.

KT chot
Các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tại khu cách ly tập trung của huyện ở trường THDTBT THCS xã Châu Lộc

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Chủ tịch và Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá việc chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị cho công tác kiểm soát phòng chống dich cơ bản được đảm bảo. Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid19, các đồng chí lãnh đạo đề nghị các chốt trực cần tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt các điểm chốt chặn, nắm chắc tình hình, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến bà con nhân dân về công tác phòng chống dịch bệnh. Lãnh đạo các địa phương và các ban ngành liên quan tích cực phối hợp nhân lực, cơ sở vật chất để nâng cao hiệu quả hoạt động của các chốt kiểm soát đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng đã  động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt vượt qua khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh và lưu ý các lực lượng làm nhiệm vụ trong cần phải chú ý thực hiện đầy đủ quy trình, biện pháp phòng dịch; đảm bảo không để ách tắc giao thông và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm75
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại167,355
  • Tổng lượt truy cập32,706,358
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây