Các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp chúc tết tặng quà hộ nghèo tại một số địa phương Xuân Quý Mão

Thứ tư - 18/01/2023 22:28
Nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Mão, trong những ngày qua các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã đi chúc tết, tặng quà hộ nghèo tại một số địa phương trên địa bàn huyện.
*Đồng chí Phan Đình Đạt trao 1.348  suất quà Tết cho các hộ nghèo tại các Châu Lý, Châu Thái, Châu Cường, Châu Quang và Thị trấn.
Ngày 13/1, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện Quỳ Hợp cùng các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, các cơ quan, ban ngành, các công ty, doanh nghiệp đã về các các xã Châu Lý, Châu Thái, Châu Cường, Châu Quang và Thị trấn để trao 1.348 suất quà Tết Quý Mão năm 2023 cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn.
Theo đó, dịp này tất cả các hộ nghèo của các xã đều có quà dịp tết. Trong đó xã Châu Lý 361 suất, Châu Thái 511 suất, Châu Cường 280 suất, Châu Quang 196 suất, Thị trấn 98 suất. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
DC Dat 4
 
DC Dat 3
 
DC Dat 2

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện Quỳ Hợp và các thành viên trong đoàn trao tại
 xã Châu Thái, Châu Cường, Châu Quang.
Những món quà này được cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện quyên góp, ủng hộ thông qua chương trình vận động “Quỹ vì người nghèo” của huyện nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn đón Tết.
Đến trao quà tại các xã đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện Quỳ Hợp đã thăm hỏi, động viên mong muốn các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực vươn lên thoát nghèo, tích cực chăm lo phát triển kinh tế gia đình đồng thời chúc các hộ nghèo đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi đầm ấm.
ThanhHợp

*Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy trao quà tết cho người nghèo xã Hạ Sơn và Văn Lợi.

Sáng 12/1, đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Thị Thúy Nga, Trưởng ban tổ chức huyện ủy cùng đại diện Mặt trận tổ Quốc huyện và Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện đã tổ chức đi trao 524 suất quà tết cho các hộ nghèo Xuân Quý Mão 2023 tại các xã Hạ sơn và Văn Lợi. Mỗi suất quà có trị giá 500 nghìn đồng.
Đồng chí Cao Đức Trung, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã trao 238 suất quà cho hộ nghèo tại xã Hạ Sơn với tổng trị giá 119 triệu đồng. Tiếp đó, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã trao 286 suất quà trị giá 143 triệu đồng cho các hộ nghèo ở xã Văn Lợi. Tổng trị giá các suất quà là 262 triệu đồng.
ĐC Trung trao quà tết tại hạ sơn, văn loi

 Đồng chí Cao Đức Trung cùng đoàn trao quà tết cho người nghèo tại xã Văn Lợi.
Đây là những món quà được cán bộ, công chức, viên chức, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đóng huyện đóng góp, ủng hộ nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các gia đình nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, người già neo đơn tại xã Hạ Sơn, Văn Lợi nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung có một cái Tết cổ truyền đầm ấm hơn.
Minh Nguyệt

*Đồng chí Nguyễn Đình Tùng- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết, tặng quà các hộ nghèo tại xã Châu Thành và Châu Tiến

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 14/1 Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Tùng đến trao tặng 474 suất quà với tổng trị giá 259,5 triệu đồng cho các hộ nghèo tại xã Châu Thành và Châu Tiến.
Trong đó, xã Châu Thành được trao 286 suất quà trị giá 143 triệu đồng và xã Châu Tiến 188 suất quà trị giá 116,5 triệu đồng cho các hộ nghèo đặc bệt khó khăn.
DC TUNG TRAO QUA 1
 
DC TUNG TRAO QUA 2

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng tặng quà các hộ nghèo tại xã Châu Thành và Châu Tiến
Món quà trị giá tuy không lớn nhưng qua đó đã thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được ăn tết, đầm ấm, hạnh phúc.

Phan Giang

*Đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao quà tết tại Tam Hợp và Minh Hợp.

Sáng 13/1, đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn cán bộ của huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, một số doanh nghiệp đã về trao quà tết Quý Mão cho các hộ nghèo khó khăn tại Tam Hợp và Minh Hợp
Tại xã Tam Hợp đồng chí Trần Đức Lợi và các thành viên trong đoàn đã trao 159 suất quà cho 159 hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền là 79.500.000 đồng.
TRAO QUA HO NGHEO
 
TRAO QUA HO NGHEO1

Đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn
 chúc tết tặng quà tại xã Tam Hợp, Minh Hợp
Tại xã Minh Hợp đồng chí Trần Đức Lợi và các thành viên trong đoàn cũng đã trao 63 suất quà cho 63 hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền là 31.500.000 đồng.
Tại buổi trao quà đồng chí Trần Đức Lợi, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã động viên các hộ nghèo vượt qua khó khăn, mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn  cùng chung tay sẻ chia để người nghèo có một cái tết cổ truyền Quý Mão đầm ấm hơn.
Thu Hường

*Đồng chí Trương Thị Hà, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà tết vì người nghèo Xuân Quý Mão tại xã Liên Hợp và Châu Lộc.

Ngày 14/1, đồng chí Trương Thị Hà, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi trao quà tết vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023 tại 2 xã Liên Hợp và Châu Lộc. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐTB XH huyện, đại diện MTTQ và các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trương Thị Hà cùng đoàn công tác đã trao tại xã Liên Hợp 170 suất quà, trị giá 107,5 triệu đồng; Xã Châu Lộc là 270 suất quà tết, trị giá 192,5 triệu đồng cho các hộ nghèo. Tổng trị giá các suất quà tại 2 xã là 300 triệu đồng.
ba Hà trao qua 1
 
ba Hà trao qua 2

 Đồng chí Trương Thị Hà, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện  đoàn trao quà tại xã Liên Hợp và  Châu Lộc
Tại các địa phương, đồng chí Trương Thị Hà, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các hộ nghèo vượt qua khó khăn, đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời mong muốn, Đảng bộ và nhân dân các xã Liên Hợp và Châu Lộc tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, làm tốt công tác xóa đói giảm nghèo để có thêm nhiều hộ thoát nghèo bền vững.
Minh Nguyệt

*Thượng tá Nguyễn Khánh Diên trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Yên Hợp và Đồng Hợp
Đoàn công tác của huyện do đồng chí thượng tá Nguyễn Khánh Diên-ủy viên BTV, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và tặng 522 suất quà tết. Trong đó Yên Hợp 420 suất trị giá 210 triệu đồng và Đồng Hợp 102 suất quà trị giá 73,5 triệu đồng cho 522 hộ nghèo đặc biệt khó khăn dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.
DC DIEN TANG QUA 2

Thừa ủy quyền của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thượng tá Nguyễn Khánh Diên
trao quà cho gia đình quân nhân đang tại ngũ
Cũng dịp này, tại xã Yên Hợp, thừa ủy quyền của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thượng tá Nguyễn Khánh Diên đã trao 1 suất quà tết gồm 500 ngàn đồng và quà cho gia đình quân nhân đang tại ngũ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
DC DIEN TANG QUA 1
 
DC DIEN TANG QUA 3

Thượng tá Nguyễn Khánh Diên tặng quà tết cho hộ nghèo xã Đồng Hợp. Yên Hợp
Tại các nơi đến, đồng chí thượng tá Nguyễn Khánh Diên-ủy viên BTV, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đại diện cho Đoàn công tác đã chia sẻ với những khó khăn của địa phương và đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Yên Hợp, Đồng Hợp tiếp tục chỉ đạo bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện đúng lịch gieo cấy vụ đông xuân theo kế hoạch của huyện và chăm lo bảo đảm chế độ, chính sách cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, không để hộ dân nào không có tết.

Phan Giang 

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm62
  • Hôm nay1,176
  • Tháng hiện tại72,801
  • Tổng lượt truy cập33,752,310
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây