Các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VHTT&TT Quỳ Hợp nhân 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6.

Thứ ba - 21/06/2022 18:09
Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022, ngày 20/6, các cơ quan, đơn vị và một số doanh nghiệp đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp.
Đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị gồm: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Quỳ Hợp, xã Châu Cường, xã Minh Hợp, Ban chỉ huy quân sự huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Trung tâm y tế huyện và  Công ty cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện luôn sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
tang hoa 1
 
tang hoa 2
 
tang hoa 3

 Lãnh đạo Thị trấn Quỳ Hợp và xã Châu Cường, xã Minh Hợp tặng hoa
chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Quỳ Hợp.
Đồng thời mong muốn sự phối hợp giữa các đơn vị, cơ quan và Trung tâm ngày càng thêm gắn bó để cùng nhau trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mỗi đơn vị, từ đó thúc đẩy công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn ngày càng sâu rộng và có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của huyện.
tang hoa 5
 
tang hoa 6

 Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Trung tâm y tế huyện và Công ty
cổ phần khoáng sản và thương mại Trung Hải tặng hoa chúc mừng 97 năm ngày
Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện.
Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn, doanh nghiệp đã đến thăm, động viên, chúc mừng nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục phối hợp, đồng hành trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, gắn kết và tạo điều kiện hơn nữa cho phóng viên của Trung tâm trong các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, nhằm thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện xã hội, định hướng dư luận, thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân…

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập92
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm90
  • Hôm nay1,780
  • Tháng hiện tại67,452
  • Tổng lượt truy cập32,606,455
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây