Các cơ quan, đơn vị ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Thứ năm - 29/10/2020 09:08
Nhằm chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ, trong những ngày vừa qua các cơ quan, đơn vị tiếp tục kêu gọi cán bộ đảng viên và nhân dân tiếp tục bớt chút chi tiêu cá nhân quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.
Công đoàn Công ty TNHH một thành viên nông nghiệp Xuân Thành đã vận động đoàn viên công đoàn công ty ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.
UNG HO BAO LUT4

Lãnh đạo Công đoàn Công ty NN Xuân Thành trao số tiền quyên góp ủng hộ về UBMTTQ huyện
Một miếng khi đói bằng một gói khi no, mặc dù nhiều cán bộ, công nhân công ty cũng gặp nhiều khó khăn, cam rụng hàng loạt người trồng cam cũng rất điêu đứng, nhưng với tinh thần sẻ chia lá lành đùm lá rách Đoàn viên Công ty TNHH một thành viên nông nghiệp Xuân Thành đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng chuyển về UBMTTQ huyện để phân bổ gửi vào ủng hộ đồng bào Miền Trung.
Thu Hường

Dịp này xã Châu Hồng cũng vừa bàn giao số tiền hơn 27,4 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm như mì tôm, nước uống và quần áo cũ về UBMTTQ huyện.
UNG HO BAO LUT

Xã Châu Hồng quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung
Đây là số tiền do Ban vận động xã Châu Hồng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ trong thời gian vừa qua.
Ngọc Tú
Mặc dù là xã đặc biệt khó khăn nhưng với tấm lòng sẻ chia, trong những ngày qua Ban vận động xã Châu Lộc đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua.
UNG HO BAO LUT2
 
UNG HO BAO LUT5

Cán bộ, nhân dân xã Châu Lộc quyên góp ủng hộ Miền Trung
Đợt 1 xã  Châu Lộc đã vận động được hơn 32 triệu đồng tiền mặt, 30 thùng mì tôm, 8 thúng sữa, 1 thùng lương khô và rất nhiều quần áo cũ .. kịp thời chuyển về UBMTTQ huyện để phân bổ ủng hộ các tỉnh Miền Trung sớm khắc phục hậu quả bão lũ ổn định cuộc sống.
Quang Phương
Kết thúc đợt 1 xã Thọ Hợp đã vận động toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân và các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã ủng hộ được hơn 32,5 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm khác như mì tôm, nước uống, lương khô, quần áo để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra ở Miền Trung.
UNG HO BAO LUT1

Xã Thọ Hợp trao tiền ủng hộ Miền Trung về UBMTTQ huyện
Với số tiền và các nhu yếu phẩm quyên góp được của xã Thọ Hợp đã chuyển về UBTTQ huyện phân bổ ủng hộ các tỉnh Miền Trung sớm khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.
Thu Hường
 

Tác giả bài viết: Nhóm phóng viên

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay6,163
  • Tháng hiện tại351,108
  • Tổng lượt truy cập25,133,514
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây