BTV huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 10.

Thứ ba - 27/10/2020 17:03
Chiều 26/9, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Tỉnh, Huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy.  Báo cáo kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị số 01-CT/HU ngày 23/10/2015 của BTV Huyện ủy về tăng cường công tác quản lý Nhà nước nhằm đẩy mạnh phát triển công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản có hiệu quả trên địa bàn huyện đến năm 2020". Thông qua Kế hoạch Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Quyết định số 217 - QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị về "Quy định giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội";
BTV HUYEN UY HOP
 
BTV HUYEN UY HOP2

Các đồng chí trong BTV và một số phòng ban liên quan về tham gia phiên họp tháng 10
Quyết định số 218 - QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị "Quy định về việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền" và Quy định số 124 - QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư về "Giám sát của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên", đối với các Đảng ủy: xã Tam Hợp, xã Châu Thành và Công ty Cổ phần Nông - Công nghiệp 3/2.
BTV HUYEN UY HOP3

Đồng chí Đinh Viết Hà, Chánh văn phòng huyện ủy thông qua kết quả báo cáo giữ 2 kỳ họp BTV huyện ủy
Thông qua Kế hoạch Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc quản lý, bảo vệ và phát triển rừng đối với Đảng ủy và đồng chí Bí thư, đồng chí Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, tại các Đảng bộ: Châu Cường, Yên Hợp và Nam Sơn. Thông qua kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân và phân loại, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2020. Thông qua kế hoạch dự kiến gợi ý kiểm điểm tổ chức đảng và đảng viên năm 2020. Công tác cán bộ, đảng viên. và thực hiện một số nhiệm vụ khác theo thẩm quyền Ban Thường vụ Huyện ủy.
BTV HUYEN UY HOP1

Đồng chí Phan Đình Đạt, chủ trì và kết luận các nội dung tại phiên họp
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự phiên họp này, đồng chí Phan Đình Đạt đã cho ý kiến cụ thể vào từng nội dung trình tại phiên họp. Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các đồng chí là UVBTV được giao lĩnh vực mình phụ trách cần đốn đốc các ban ngành đoàn thể liên quan thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Về nhiệm vụ trước mắt đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các phòng ban chuyên môn từ huyện đến cơ sở tập trung có các giải pháp đồng bộ để hoàn thành kế hoạch được giao. Tập trung các phương án phòng chống dịch tả lợn Châu Phi, sản xuất vụ Đông, phòng chống lụt bão hiệu quả...

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay11,598
  • Tháng hiện tại33,853
  • Tổng lượt truy cập25,195,737
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây