Bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 138 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ

Thứ hai - 14/02/2022 10:47
Sáng 10/2, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho 138 thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ năm 2022.
Tap huan qs 1

Hơn 138 thanh niên được bồi dưỡng nhận thức về đảng trước khi lên đường làm nhiệm vụ
Trong thời gian 5 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung gồm khái lược lịch sử đảng cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Bổ sung, phát triển năm 2011). Một số nội dung cơ bản của điều lệ đảng cộng sản Việt Nam. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấu đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và báo cáo về tình hình kinh tế xã hội trong nước và quốc tế thời gian qua.
Tap huan qs 2

Đồng chí Đào Thị Hồng Vân, Phó Ban tuyên giáo huyện uỷ quán triệt một số nội dung tạo hội nghị
Kết thúc khoá học các học viên được tổ chức kiểm tra bằng hình thức tự luận để đánh giá kết quả đồng thời được cấp giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng.
Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị để các thanh niên tích cực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở quân ngũ và sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập230
  • Hôm nay2,473
  • Tháng hiện tại498,305
  • Tổng lượt truy cập33,666,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây