Bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018

Chủ nhật - 03/06/2018 23:54
Trong 2 ngày 30, 31/5, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt 2 năm 2018 cho 137 người là Cấp ủy viên các Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Cấp ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên được tiếp thu các nội dung đó là: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ.Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở.Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Toàn cảnh tập huấn


Toàn cảnh tập huấn

Công tác của chi ủy, bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người; quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở. Công tác đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế-xã hội. Phòng, chống “ Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức cho đội ngũ cấp ủy viên từ huyện đến cơ sở để từ đó về các cơ quan đơn vị, địa phương lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây