Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho già làng, trưởng bản năm 2019

Thứ hai - 22/04/2019 23:54
Trung tâm bồi dưỡng trị huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho 110 cụ già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, dòng họ thuộc các xã thị trấn trên địa bàn toàn huyện
TAP HUAN GIA LANG

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các cụ già làng, trưởng bản
Trong thời gian 3 ngày các cụ được bồi dưỡng các chuyên đề về Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giớ quốc gia. Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới. Phòng chống chiến lược "Diễn biến hòa bình", "Bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam. Đường lối quan điểm Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị , kinh tế, văn hóa tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Đường lối quan điểm Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với QP-An trongt ình hình mới.
TAP HUAN GIA LANG1

Trung tá Thái Doãn Tuấn, Phó chỉ huy động viên, BCH quân sự Quỳ Hợp
 giảng các chuyên đề tại lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các cụ nắm vững quan điểm  của  Đảng và nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, từ đó tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân góp phần thúc đẩy kinh tế văn hóa xã hội phát triển.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây