Bế mạc kỳ họp thứ 13-HĐND huyện khóa XVIII.

Thứ năm - 31/12/2020 11:18
Ngày 31/12, kỳ họp thứ 13, HĐND huyện Quỳ Hợp bước sáng ngày làm việc thứ hai. Đầu buổi sáng kỳ họp đã tổ chức chất vấn, trả lời chất vấn tại hội trường và cuối buổi sáng kỳ họp được bế mạc.
BE MAC HOI DONG5

Chủ tọa kỳ họp điều hành kỳ họp thứ 13, sáng 31/12
Trong phần thảo luận chiều 30/12 và thảo luận tại hội trường sáng 31/12 đã có 76 ý kiến, kiến nghị của các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn và đại biểu HĐND huyện với 22  nhóm vấn đề. Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khai thác tài nguyên khoáng sản, đầu tư phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng,  đường lưới điện, đầu tư xây các công trình giao thông, thủy lợi, xây dựng thêm trụ ATM để phục vụ nhân dân rút tiền được tốt hơn.
BE MAC HOI DONG2
 
BE MAC HOI DONG3

Đại biểu HĐND huyện chất vấn tại hội trường
Quan tâm chăm lo công tác giáo dục, đảm bảo Quốc phòng an ninh, xây dựng nông thôn mới.... Tại kỳ họp trưởng các phòng ban và Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp đã trực tiếp giải trình các nội dung của cử tri chất vấn tại kỳ họp.
BE MAC HOI DONG1
 
BE MAC HOI DONG6

Một số phòng ban. cơ quan, đơn vị trả lời chất vấn của cử tri tại hội trường
Phát biểu tại kỳ họp Chủ tọa Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cán bộ đảng viên phải làm việc quyết liệt, làm việc cần căn cứ theo pháp luật, việc gì có lợi cho dân thì phải làm cho bằng được, các nội dung vấn đê cần đeo bám để quyết tâm thực hiện. Tăng cường công tác, kiểm tra giám sát để thực hiện tốt hơn. Tiếp tục tăng cường giám sát lời hứa của các cấp, các ngành trong việc giải quyết các vấn đề của cử tri nêu....
BE MAC HOI DONG
Đồng chí Trần Đức Lợi, Phó chủ tịch UBND huyện trả lời kiến nghị của các đại biểu tại hội trường.
BE MAC HOI DONG7

Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu,
làm rõ kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 13 HĐND huyện
Kết thúc buổi chất vấn và trả lời chất vấn, kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XVIII đã tiến hành biểu quyết thông qua một số tờ trình quan trọng gồm: Tờ trình về việc đanh giá thực hiện kế hoạch KT-XH năm 2020, nhiệm vụ giải pháp năm 2021; Tờ trình về việc đánh giá tình hình thực hiện KT- XH 5 năm giai đoạn 2016-2020 và kế hoach phát triển KT- XH giai đoạn 2021-2025; Tờ trình về dự toán thu Ngân sách nhà nước và chi ngân sách địa phương và phương hướng phân bổ ngân sách địa phương năm 2021 và một số tờ trình khác....
HOP HDND HUYEN2

Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc tại kỳ họp thứ 13
Sau một ngày rưỡi làm việc kỳ họp thứ 13, HĐND huyện Quỳ Hợp đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và đã bế mạc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay2,803
  • Tháng hiện tại247,277
  • Tổng lượt truy cập26,158,340
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây