Bế giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính khóa 12 tại Quỳ Hợp

Chủ nhật - 31/07/2022 22:14
Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Quỳ Hợp tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính hệ không tập trung khóa 12 tại Quỳ Hợp (khóa học 2021-2022). Tham dự có các đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng-phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Lương Thanh Phúc-chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; Trần Văn Tuấn-trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện, các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng trường chính trị tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ở huyện Quỳ Hợp và 74 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch và đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn toàn huyện.
BE GIANG LOP TCCT 1

Văn nghệ chào mừng
Sau thời gian học tập, các học viên đã hoàn thành 12 học phần, với các nội dung, như: Tiếp thu, nghiên cứu những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, công tác đoàn thể…
Khóa học đã góp phần giúp các học viên nâng cao năng lực thực tiễn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.
BE GIANG LOP TCCT 2
Trao giấy khen, bằng tốt nghiệp cho các học viên xuất sắc
BE GIANG LOP TCCT 3

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp, trong đó có 12 học viên xếp loại giỏi, 60 học viên xếp loại khá và 2 học viên xếp loại trung bình. Dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Trường Chính trị tỉnh đã trao giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,695
  • Tổng lượt truy cập32,707,698
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây