Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp hội nghị quân chính năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thứ năm - 07/01/2021 22:11
Chiều 7/1, Ban CHQS huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Quân chính để đánh giá công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Năm qua, Ban CHQS huyện Quỳ Hợp đã bám sát các nghị quyết, chỉ thị của Bộ tư lệnh Quân khu, phối hợp với các phòng  ban, ngành có liên quan, tham mưu cho Huyện  ủy, HĐND, UBND huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.
HOI NGHI QUAN CHINH

Toàn cảnh hội nghị 
Trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, tiêu biểu như  Duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; Trong năm BCHQS huyện đã thực hiện tốt việc tiếp nhận nhu yếu phẩm nấu các suất ăn đảm cho cho 163 công dân về cách ly tại xã Châu Lý, tích cực tham gia khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt... Tuyển chọn, bàn giao 169 thanh niên nhập ngũ (đạt 100% chỉ tiêu); xây dựng củng cố các đơn vị dự bị động viên, dân quân tự vệ đảm bảo về số lượng, chất lượng...
HOI NGHI QUAN CHINH1

Trung tá Nguyễn Khánh Diên, UVBTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện chủ trì hội nghị
Thực hiện nghiêm nhiệm vụ giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật, giáo dục QP-AN cho các đối tượng; đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (Khóa XII) về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiêu biểu như các mô hình “Quỹ tiết kiệm bản thân, để phần người khó”; "Quỹ nghĩa tình đồng đội".
Ban CHQS huyện cũng đã thực hiện tốt phong trào “LLVT chung tay xây dựng nông thôn mới", đặc biệt, đơn vị đã tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ và DQTV các địa phương hành quân dã ngoại làm công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân tại các xã đặc biệt khó khăn nạo vét kệnh mương nội đồng và làm đường giao thông liên xã ở Châu Quang, Châu Đình, Nghĩa Xuân, Tam Hợp...
Hội nghị cũng  đã thảo luận, phân tích đánh giá các kết quả đạt được, cũng như những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 đề ra nhiều biện pháp để thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự địa phương năm 2021 đạt kết quả cao hơn.
HOI NGHI QUAN CHINH3
 
HOI NGHI QUAN CHINH2

Trao các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân tại hội nghị
Tại hội đã có 4 tập thể, 2 cá nhân được Bộ tư lệnh quân khu IV tặng thưởng danh hiệu đơn vị quyết thắng. BCHQS huyện và 3 Ban CHQS các xã Châu Thành, Nam Sơn, Thị trấn Quỳ Hợp được tặng thưởng danh hiệu đơn vị tiên tiến .
Cũng dịp này 3 cá nhân Bộ  chỉ huy quân sự tỉnh tặng thưởng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 4 cá nhân được tặng thưởng chiến sỹ tiên tiến. Cũng dịp này Ban CHQS huyện Quỳ Hợp tặng thưởng chiến sỹ tiến tiến trong phong trào thi đua quyết thắng cho 9 cá nhân

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay11,557
  • Tháng hiện tại280,669
  • Tổng lượt truy cập26,191,732
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây