BCH Quân sự Qùy Hợp: trong lễ phát động 11.500.000đồng tết vì người nghèo

Thứ sáu - 04/01/2019 07:45
Hưởng ứng phong trào “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Sáng 3/1/2019, Ban CHQS Qùy Hợp tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ người nghèo và” Tết ấm miền Tấy xứ Nghệ” xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi lễ, 50 đòng chí cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện đã được nghe thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi năm 2019 của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh. Đồng thời quán triệt mục đích, yêu cầu phong trào “ Chung tay vì người nghèo -Không để ai bị bỏ lại phía sau”; phát động phong trào quyên góp ủng hộ người nghèo trong toàn LLVT huyện nhà.

huyen doi
Cán bộ, chiến sỹ khối cơ quan Ban chỉ huy đã  đóng góp ủng hộ được 11.500.000đ và 120 bộ quần áo ấm các loại.

Ngay sau lễ phát động, thủ trưởng và cán bộ, chiến sỹ khối cơ quan Ban chỉ huy đã tự nguyện đóng góp ủng hộ  được 11.500.000đ và 120 bộ quần áo ấm các loại. Số tiền và quần áo quyên góp ủng hộ này sẽ được trao tặng cho người nghèo trên địa bàn huyện trong dịp tết này.

Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Qùy Hợp nhằm góp phần chia sẻ, động viên về vật chất, tinh thần, giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, an khang./.

 

Tác giả bài viết: Huy Nhâm

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây