Bảo hiểm Agribank Nghệ An chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an Tín dụng cho 2 khách hàng tại huyện Quỳ Hợp

Thứ năm - 14/04/2022 17:25
Ngày 12/4, Bảo hiểm Agribank Nghệ An phối hợp với Chi nhánh Agribank huyện Quỳ Hợp đã tổ chức chi trả quyền lợi cho 02 khách hàng tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" tại xã Châu Quang và Châu Lộc.
Tại xã Châu Lộc, khách hàng được chi trả là anh Trương Văn Tình, ở xóm Na Tỳ. Trước đó, ngày 7/1/2021, anh Tình tham gia bảo hiểm “Bảo an tín dụng” với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng tại Tổng đại lý Ngân hàng nông nghiệp Agribank Tây Nghệ An. Ngày 6/1/2022, anh Trương Văn Tình tử vong do sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi, tràn dịch màng phổi. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục, Bảo hiểm Agribank Nghệ An tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Tình với số tiền gần 102 triệu đồng; trong đó, 100 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cơ bản, còn lại là tiền mai táng phí.
chi tra bao hiem 1

 Bảo hiểm Agribank Nghệ An chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Trương Văn Tình, xóm Na Tỳ, xã Châu Lộc.
Tại xã Châu Quang, Bảo hiểm Agribank Nghệ An đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Lê Viết Hà, ở xóm Quang Thịnh với số tiền 102 triệu đồng.
Anh Lê Viết Hà tự nguyện tham gia bảo hiểm “Bảo an tín dụng” với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng tại Tổng đại lý Ngân hàng nông nghiệp Agribank Tây Nghệ An vào ngày 14/5/2021. Ngày 12/12/2021 anh Hà không may tử vong do tai nạn xe máy. Đại diện Bảo hiểm Agribank Nghệ An đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ mất mát cùng gia đình, đồng thời thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường 100% theo mức trách nhiệm khách hàng đã tham gia.
 
chi tra bao hiem 2

 Bảo hiểm Agribank Nghệ An chi trả 102 triệu đồng cho gia đình Lê Viết Hà, xóm Quang Thịnh, xã Châu Quang.
Được biết “Bảo an Tín dụng” là một trong những sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng, khi xảy ra vấn đề bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và khả năng trả nợ của khách hàng, Bảo hiểm Agribank Nghệ An sẽ thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với số dư nợ được bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp nhằm giảm bớt phần khó khăn về tài chính cho gia đình khách hàng.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập143
  • Máy chủ tìm kiếm13
  • Khách viếng thăm130
  • Hôm nay8,917
  • Tháng hiện tại443,743
  • Tổng lượt truy cập33,611,682
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây