Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 6

Thứ năm - 11/06/2020 10:08
Sáng 9/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trực tuyến Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Kha Văn Tám- Tỉnh ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
HOI NGHI BCV 3
Toàn cảnh hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 6 điểm cầu Quỳ Hợp

Sau khi nghe lãnh đạo các Sở, ngành báo cáo các nội dung trọng tâm trong tháng 6; Nhất là về tình hình KT- XH 5 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch các chỉ tiêu KT- XH những tháng cuối năm cũng như là năm cuối nhiệm kỳ.

HOI NGHI BCV 2
Tại điểm cầu Quỳ Hợp, đồng chí Cao Đức Trung - PBT thường trực huyện ủy chủ trì.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12, trong đó nhấn mạnh nội dung phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Quán triệt và định hướng các nội dung tuyên truyền trong tháng 6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu: các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc, đội ngũ báo cáo viên đặc biệt tập trung tuyên truyền về: kết quả Hội nghị lần thứ 12, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12. Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Cũng do ảnh hưởng của dịch covid 19 - một số chỉ tiêu kinh tế cơ bản của Tỉnh đã phải điều chỉnh phù hợp. Các báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền để các cấp, ngành, đơn vị doanh nghiệp cùng nỗ lực lấy lại đà tăng trưởng, cũng như chính sách hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn để đạt kế hoạch đề ra.
Một trong những nội dung trọng tâm cần tập trung tuyên truyền trong tháng là về các kì thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh lớp 9 với nhiều thay đổi do ảnh hưởng dịch bệnh năm đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Bên cạnh đó, các báo cáo viên cần chú trọng tuyên truyền về các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh, công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, PCCR, dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi và con người...

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập110
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm103
  • Hôm nay3,262
  • Tháng hiện tại151,790
  • Tổng lượt truy cập23,640,072
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây