Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc tại Quỳ Hợp

Thứ sáu - 17/09/2021 15:04
Ngày 16/9, Đoàn giám sát tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Quỳ Hợp để giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng; xây dựng và thực hiện quy chế làm việc; xây dựng, tổ chức thực hiện các chương trình, đề án trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
BTG TINH 1

Toàn cảnh Đoàn giám sát Tỉnh ủy làm việc tại Quỳ Hợp
Trước khi diễn ra buổi làm việc với Huyện ủy Quỳ Hợp, Đoàn giám sát tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tại chi bộ Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện và Đảng bộ xã Châu Quang.
BTG TINH 2

Trước khi diễn ra buổi làm việc với Huyện ủy Quỳ Hợp, Đoàn giám sát tỉnh đã đi
kiểm tra thực tế tại chi bộ Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện
Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn kiểm tra đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả nổi bật của huyện Quỳ Hợp trong năm 2021.
Theo đó, ngay sau đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 thành công toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống. Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm cụ thể hóa mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI đề ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, chăm lo tốt đời sống nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện trong giai đoạn mới.
BTG TINH 4

Bí thư huyện ủy Quỳ Hợp Phan Đình Đạt báo cáo tại cuộc làm việc
Toàn huyện có 20 xã và 01 thị trấn, trong đó có 14 xã vùng cao, vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn, với 214 khối, xóm, bản (giảm 72 xóm so với nhiệm kỳ 2015-2020); có 06/20 xã đạt chuẩn quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thị trấn đạt cuẩn Đô thị văn minh.
BTG TINH 3

 Đồng chí Trần Quốc Khánh-phó ban tuyên giáo tỉnh phát biểu ý kiến tại buổi là việc với huyện ủy Quỳ Hợp
Đảng bộ huyện Quỳ Hợp có 53 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 20 đảng bộ xã, 01 đảng bộ thị trấn, 08 đảng bộ cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, 24 chi bộ cơ sở, 376 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở. Toàn huyện có 7.839 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức 7.660 đồng chí, đảng viên dự bị 179 đồng chí.
Trong quý I và II năm 2021, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tiến hành được 03 cuộc kiểm tra và 01 cuộc giám sát đối với 28 tổ chức đảng trực thuộc, trong đó kiểm tra được 07 tổ chức đảng và giám sát được 21 tổ chức đảng trực thuộc, đạt 100% tiến độ của chương trình.
Về Thực hiện Chỉ Thị 05 - CT/TW, trong năm 2021, toàn huyện tiếp tục xây dựng mới các mô hình, điển hình tiêu biểu hoạc tập và làm theo Bác đã thu hút trên 96% cán bộ đảng viên trong toàn huyện tham gia và đạt kết quả cao.
BTG TINH 5

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
phát biểu tại buổi làm việc với huyện ủy Quỳ Hợp
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường- ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của Huyện ủy Quỳ Hợp trong năm qua. Đồng chí cũng đề nghị huyện ủy Quỳ Hợp tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nghiêm túc khắc phục những khó khăn, tồn tại trong năm qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường nhận định, năm 2021 là năm tiếp tục ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19, do đó yêu cầu huyện Quỳ Hợp cần phải có sự tập trung cao độ, đặc biệt bám sát các văn bản hướng dẫn của cấp trên, cụ thể hóa chương trình hành động gắn với những hoạt động thực tiễn của địa phương. Quan tâm, đổi mới hình thức đưa thông tin đến cơ sở; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát…

Tác giả bài viết: Phan Giang-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập124
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm121
  • Hôm nay5,470
  • Tháng hiện tại27,386
  • Tổng lượt truy cập33,706,895
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây