Ban Thường vụ Huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 9

Thứ ba - 28/09/2021 08:02
Chiều 27/9, Thường trực huyện ủy đã tổ chức hội nghị ban thường vụ huyện uỷ để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền.
Hop BTV 1
Đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban thường vụ đã bàn và quyết định các nội dung đó là: Quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của TW, của tỉnh và huyện. Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 2 hội nghị ban thường vụ huyện uỷ. Các báo cáo về tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021, trình hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 6. Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, thường trực và các ban HĐND huyện quý 3/2021. Thông qua báo cáo công tác xây dựng đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021, trình hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 6.

Hop BTV 2
Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo nhanh về việc lập các khu cách ly trong công tác phòng chống dịch Covid19, công tác triển khai nhiệm vụ năm học mới trong tình hình dịch bệnh, công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn, tình hình dịch bệnh gia súc và các biện pháp phòng chống. Báo cáo kết quả giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc khắc phục, sửa chữa các khuyết điểm của tập thể , cá nhân đã được kết luận sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Quy định số 101 ngày 7/6/2012 của Ban bí thư TW Đảng khoá IX về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp tại đảng bộ Bắc Sơn, Tam Hợp và bàn một số nội dung khác thuộc thẩm quyền.

Hop BTV 3

Hop BTV 4
Các đại biểu góp ý kiến tại hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy đã cho ý kiến vào từng nội dung để các phòng ban tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản báo cáo. Yêu cầu các đồng chí trong Ban thường vụ cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể ở từng lĩnh vực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các cấp quán triệt đầy đủ sâu sắc các quan điểm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền công tác phòng chống dịch Covid19 và các giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid19 trong tình hình mới. Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống lụt bão, phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi và thi đua phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập91
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm89
  • Hôm nay23,327
  • Tháng hiện tại458,153
  • Tổng lượt truy cập33,626,092
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây