Ban Thường vụ Huyện ủy phiên họp thường kỳ tháng 7/2021

Thứ năm - 29/07/2021 20:28
Chiều 28/7, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư huyện ủy chủ trì.
HOP BTV 1
Toàn cảnh phiên họp BTV huyện ủy tháng 7

Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung đó là: Quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, tỉnh, huyện.  Nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa 02 hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy. Nghe, cho ý kiến vào đề án và ban hành Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy "đẩy mạnh cải cách hành chính nhà nước gắn với ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021 - 2025".

HOP BTV 2
Đồng chí Cao Đức Trung-phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện tham gia ý kiến tại phiên họp

Nghe và cho ý kiến vào Kế hoạch giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện việc khắc phục, sửa chữa các khuyết điểm của tập thể, cá nhân đã được kết luận sau kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Quy định số 101-QĐ/TW, ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) về "Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp" tại các đảng bộ Bắc Sơn, Tam Hợp. Nghe và cho ý kiến vào Kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 20/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về "Thực hiện Nghị quyết số 51-NQ/TW, ngày 05/9/2019 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn tỉnh Nghệ An" tại các đảng bộ Châu Hồng, Minh Hợp, Hạ Sơn, Yên Hợp.  

HOP BTV 3
Đồng chí Trần Đức Lợi- UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện tham gia ý kiến tại phiên họp

Nghe báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong quản lý, điều hành và sử dụng ngân sách nhà nước tại các đảng bộ Châu Lý, Nam Sơn. Công tác cán bộ, đảng viên. Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo thẩm quyền.

HOP BTV 4
Đồng chí Phan Đình Đạt- Bí thư huyện ủy kết luận phiên họp

Kết luận vào từng nội dung tại phiên họp, đồng chí Phan Đình Đạt-Bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao sự khâu nối của văn phòng huyện ủy trong việc chuẩn bị  các loại văn bản, báo cáo rất kịp thời gửi cho các đồng chí trong BTV nghiên cứu, cho nên trong phiên họp chất lượng góp ý được nâng cao, sát thực với chủ đề của từng nội dung trình tại phiên họp này. Đồng chí bí thư huyện ủy cũng đã cho ý kiến cụ thể vào từng báo cáo. Ngoài ra, Đồng chí bí thư huyện ủy yêu cầu các đồng chí là UVBTV được giao lĩnh vực mình phụ trách cần đốn đốc các ban ngành đoàn thể liên quan thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống lụt bão, phòng chống dịch bệnh cho cây trồng vật nuôi, phòng chống dịch Covid-19. Chuẩn bị tốt cho đại hội đại biểu phụ nữ huyện khõa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai có hiệu quả nhiệm vụ năm học mới 2021-2022…

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập88
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm85
  • Hôm nay14,704
  • Tháng hiện tại617,824
  • Tổng lượt truy cập32,524,223
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây